Hình ảnh Kia thử nghiệm Rio 2021 trên tuyết

Hình ảnh Kia thử nghiệm Rio 2021 trên tuyết

VOV.VN - Các nhiếp ảnh gia của Carscoops đã ghi lại được một vài hình ảnh của chiếc Kia Rio 2021 khi đang thử nghiệm trong thời tiết lạnh ở Scandinavia.

Mẫu Kia mà công ty Hàn Quốc đang cố gắng che giấu sau lớp ngụy trang được chụp lần này không phải là một thế hệ mới, mà là một phiên bản nâng cấp.

Do đó, Kia Rio 2021 vẫn sẽ tiếp tục với các đai ốc và bu lông như phiên bản 2017. Thay đổi rõ ràng nhất mà mọi người có thể nhận ra là các bộ giảm xóc và bộ phận chiếu sáng được sửa đổi ở cả hai đầu; với các tin đồn cho rằng phần lưới tản nhiệt sẽ được đặt thấp hơn. Có lẽ màu sắc và bộ la-zăng mới sẽ có hoàn thiện những thay đổi về ngoại thất.

hinh anh kia thu nghiem rio 2021 tren tuyet hinh 1
 
hinh anh kia thu nghiem rio 2021 tren tuyet hinh 2
 

Các hình ảnh dưới đây chưa cung cấp cho mọi người cái nhìn rõ ràng về cabin, vì các nhiếp ảnh gia Carscoops không thể đến gần chiếc xe đang thử nghiệp. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng Kia sẽ không mang tới nâng cấp đáng bất ngời nào, vì vậy những thay đổi về nội thất và trang trí mới là không đáng kể. Và nếu có một thứ thay đổi thì đó là hệ thống thông tin giải trí.

hinh anh kia thu nghiem rio 2021 tren tuyet hinh 3

hinh anh kia thu nghiem rio 2021 tren tuyet hinh 4
 

Các lựa chọn động cơ dự kiến sẽ tiếp tục bao gồm động cơ xăng nhỏ và động cơ diesel tại các thị trường ngoài Bắc Mỹ đi kèm với hộp số tay, tự động và cả ly hợp kép. Bên cạnh đó, không quá ngạc nhiên nếu Rio 2021 được cung cấp biến thể điện.

Chắc chắn phiên bản Rio cập nhật này sẽ không góp mặt tại Triển lãm ô tô Geneva 2020 vào đầu tháng 3 tới, vì Kia sẽ "giữ" nó lâu hơn một chút, có lẽ cho đến cuối năm hoặc đầu năm 2021./.

Theo Carscoops

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close