Honda Civic Type R Limited Edition “cháy hàng” trong 4 phút

Honda Civic Type R Limited Edition “cháy hàng” trong 4 phút

VOV.VN - Dù ngoại hình gây tranh cãi, mẫu Honda Civic Type R Limited Edition 2020 vẫn chứng minh được độ nổi tiếng khi đã “cháy hàng” ở Canada chỉ trong 4 phút.

Hồi đầu năm, 20 mẫu Honda Civic Type R Limited Edition đã ra mắt tại Anh đã được bán hết sạch. Và tại Canada, toàn bộ 100 chiếc của mẫu xe này đã “cháy hàng” chỉ trong vòng 4 phút kể từ khi bắt đầu mở đơn đặt hàng trực tuyến. Giá đặt cọc là 1.000 USD.

Tất cả các mẫu Honda Civic Type R Limited Edition 2020 đã được đưa vào sản xuất. Dù ở thị trường nào, mẫu xe cũng sẽ được sơn sắc sáng Phoenix Yellow, còn được gọi Sunlight Yellow tại châu Âu. Mẫu hot hatch cũng đã được giảm bớt được trọng lượng để cải thiện hiệu suất của xe.

honda civic type r limited edition "chay hang" trong 4 phut hinh 1
Honda Civic Type R Limited Edition 2020 vẫn chứng minh được độ nổi tiếng khi đã “cháy hàng” ở Canada chỉ trong vòng 4 phút kể từ khi mở đơn đặt hàng.

Các mẫu xe tại Mỹ nhẹ hơn 20,9 kg so với mẫu xe tiêu chuẩn nhờ việc sử dụng la-zăng  BBS, giảm sử dụng các vật liệu cách âm, và loại bỏ những vật dụng như cần gạt sau, nắp thùng tô nô, và ống dẫn nhiệt phía sau. Tại châu Âu, các biện pháp “giảm cân” còn đa dạng hơn, bao gồm cả việc bỏ đi hệ thông tin giải trí, và không có điều hòa không khí.

Tiếp tục cung cấp sức mạnh cho Civic Type R Limited Edition là động cơ tăng áp VTEC 2.0 lít 4 xy-lanh thẳng, công suất 306 mã lực và mô-men xoắn 400 Nm. Kết hợp với đó là hộp số sàn 6 cấp và vi sai chống trượt./.

Theo Carscoops

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close