Honda mang xe ý tưởng tới Tokyo Motor Show 2017

Honda mang xe ý tưởng tới Tokyo Motor Show 2017

VOV.VN - Đến với Tokyo Motor Show 2017, Honda đã giới thiệu các mẫu xe ý tưởng như Sports EV, Urban EV hay Riding Assist trang bị nhiều công nghệ hiện đại.
honda mang xe y tuong toi tokyo motor show 2017 hinh 1
Đến tham dự Triển lãm Ô tô Tokyo 2017 (TMS 2017), Honda đã phân các sản phẩm trưng bày thành ba nhóm chính. Trước hết, đó là một “binh đoàn” các mẫu xe ý tưởng đầy ấn tượng như Sports EV, Urban EV hay Riding Assist e.
honda mang xe y tuong toi tokyo motor show 2017 hinh 2
Đây đều là những phương tiện sử dụng năng lượng điện “xanh, sạch” với quan điểm thiết kế tiên tiến, tích hợp mạnh mẽ các phát kiến trí tuệ nhân tạo thông minh, đồng thời từ bỏ hoàn toàn những điểm yếu cố hữu cả về kiểu dáng lẫn nền tảng của những chiếc ô tô hay xe máy truyền thống để tận dụng tốt nhất những yêu cầu thay đổi của thế hệ phương tiện hiện đại, từ đó đáp ứng tối ưu nhu cầu sử dụng ngày càng khác biệt của con người.
honda mang xe y tuong toi tokyo motor show 2017 hinh 3
Thiết kế táp-lô đầy ấn tượng của Honda Urban EV Concept, chiếc xe đô thị thông minh với lịch bán ra từ năm 2020.
honda mang xe y tuong toi tokyo motor show 2017 hinh 4
Thứ hai, hãng cũng mang tới hàng loạt các sản phẩm xanh, một phần quan trọng trong nỗ lực thể hiện tầm nhìn 2030 về một xã hội sạch, không phát thải carbon. Như Honda PCX chạy điện với pin tháo lắp nhanh nằm dưới yên.
honda mang xe y tuong toi tokyo motor show 2017 hinh 5
Ngoài ra, trong chiến lược của Honda từ nay tới năm 2030, xe điện hóa sẽ chiếm tới 2/3 tổng số lượng bán ra thị trường và ngay từ lúc này, hãng đã thể hiện những bước đi đầu tiên qua các sản phẩm như: CR-V thế hệ với biến thể Hybrid; hay bộ đôi Clarity điện hóa (PHEV và FCV)...
honda mang xe y tuong toi tokyo motor show 2017 hinh 6
Ngoài phiên bản Hybrid, CR-V tại TMS 2017 cũng lần đầu có phiên bản 7 chỗ. Đây đều là những chiếc xe tiết kiệm nhiên liệu, với khoảng hành trình thuần điện dài vượt trội so với các sản phẩm tương tự trên thị trường. Thừa hưởng thành tựu điện hóa, CR-V mới cũng lần đầu được trang bị hệ thống truyền động hybrid 4WD với 2 mô tơ (Sport Hybrid i-MMD).
honda mang xe y tuong toi tokyo motor show 2017 hinh 7
Honda Riding Assist e – chiếc mô tô chạy điện có khả năng tự cân bằng ngay cả khi di chuyển chậm, giảm tải cho người lái.
honda mang xe y tuong toi tokyo motor show 2017 hinh 8
Và đặc biệt hơn cả, theo trào lưu chung của nền công nghiệp ô tô toàn cầu, trong mỗi sản phẩm của Honda đều là sự hiện diện ít nhiều của công nghệ trí tuệ nhân tạo. Ngoài những sản phẩm truyền thống, trong khu vực Tokyo Connected Lab, Honda cũng trình diễn nhiều sản phẩm robot thông minh và các giải pháp kết nối tiên tiến hết sức thú vị. Trong hình là robot thông minh Honda có khả năng tương tác linh hoạt với con người tại Tokyo Connected Lab trong TMS 2017.
honda mang xe y tuong toi tokyo motor show 2017 hinh 9
Một điều đặc biệt là trong TMS 2017, Honda cũng kỉ niệm 60 năm lịch sử, cùng với mốc xuất xưởng chiếc thứ 100 triệu của Super CUB huyền thoại cho tới những mẫu xe “khủng” như mô tô đường trường Gold Wing 2018./.

Theo Carscoops + Paultan

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close