Hyundai Santa Fe “ngầu” hơn sau khi được độ bởi Carlex Design
VOV.VN - Sau khi được độ bởi Carlex Design với tên gọi Urban Edition mẫu Hyundai Santa Fe mang vẻ ngoài hầm hố và ấn tượng hơn rất nhiều.
Gói kit thân xe hoàn thiện bao gồm cản trước và sau tùy chỉnh, một lưới tản nhiệt mới và khá đồ sộ có logo của hãng độ ở chính giữa, cản xe sau, bộ khuếch tán hậu, ống xả quad, la-zăng 20 inch, vòm xe mở rộng và tông màu đôi đen trắng.
Những thay đổi này tạo nên một vẻ ngoài khác biệt cho chiếc Hyundai Santa Fe.
Bên trong nội thất, hàng ghế đầu bọc da bespoke với da Alcantara Italy nhồi và các chi tiết màu xanh chanh, màu sắc này cũng xuất hiện trên cửa xe và vô-lăng.
Vô-lăng có dải màu xanh chanh ở hướng 12 giờ, bọc dạ Alcantara và thiết kế đáy phẳng đục lỗ. Carlex Design cho biết, hình dáng mới của vô-lăng này “đảm bảo độ bám thoải mái và khả năng điều khiển xe hoàn hảo”.
Hơn nữa, bên trong buồng lái có nhiều họa tiết thêu (như trên tựa đầu), giúp tách biệt giữa bản độ của Carlex Design với mẫu xe Santa Fe gốc.
Hiện tại chưa có ngày ra mắt chính xác, nhưng mẫu Urban Edition Santa Fe sẽ sớm được ra mắt, và Hàn Quốc là nơi bán hàng đầu tiên. Sau đó mẫu xe này sẽ có mặt tại các quốc gia khác, bao gồm Ba Lan - quê hương của Carlex.
Trong lúc đợi Santa Fe phiên bản Urban Edition ra mắt, Hyundai cũng đã lên kế hoạch giới thiệu bản nâng cấp Santa Fe./.