Hyundai Sonata Hybrid 2018 facelift sắp ra mắt tại Triển lãm Chicago

VOV.VN - Hyundai sẽ giới thiệu mẫu Sonata Hybrid được nâng cấp tại Triển lãm Ô tô Chicago (Mỹ) được khai mạc trong tuần này.

Mẫu Hyundai Sonata Hybrid 2018 facelift sẽ theo dấu bước chân của mẫu sedan được ra mắt tại Triển lãm Ô tô New York hồi năm ngoái.
Hyundai vẫn giữ kín thông tin nhưng mẫu Sonata thông thường được thiết kế với cản trước thể thao hơn và lưới tản nhiệt lớn hơn.
Mẫu Sonata thông thường còn có đèn đuôi mới, la-zăng được tái thiết kế, và logo Hyundai phía sau được sử dụng đồng thời làm nút mở cốp.
Nội thất bên trong có thể sẽ có vô-lăng 3 chấu mới và bảng điều khiển được thiết kế mới, dự đoán hệ thống thông tin giải trí sẽ được cập nhật với tính năng định vị được cải thiện.
Về mặt công nghệ, Sonata Hybrid có thể được trang bị các tính năng tiêu chuẩn như: Phát hiện điểm mù và cảnh báo va chạm sau.
Ngoài ra, cũng có thể sẽ có hệ thống cảnh báo khởi hành làn xe mới và tính năng giữ làn được cải thiện.
Khả năng đáp ứng cũng sẽ được điều chỉnh với hệ thống treo nâng cấp, thêm ống lót mới, tay quay dày và thanh xoắn cứng hơn.
Chưa rõ hệ truyền động có được nâng cấp hay không...
... nhưng mẫu xe hiện tại sử dụng động cơ 2.0 lít 4 xy-lanh, cùng 1 động cơ điện và 1 pin lithi-ion 270 vol, cho tổng công suất 193 mã lực.
Ngoài việc ra mắt mẫu Sonata Hybrid 2018, Hyundai cũng sẽ thông báo về một dự án mô-tô thể thao mới và cập nhật dự án Shopper Assurance được giới thiệu năm ngoái./.

Viết bình luận