Jaguar Land Rover Việt Nam phản hồi về thông tin “vùi dập” xe Evoque

VOV.VN - Đại diện phía Jaguar Land Rover đã chính thức lên tiếng phản biện về đoạn video “vùi dập” mẫu Range Rover Evoque.

Gần đây, trên một số trang điện tử và mạng xã hội xuất hiện thông tin dùng mẫu xe Range Rover Evoque được sản xuất năm 2013 để so sánh với cùng mẫu xe hiện tại về thông số kỹ thuật và giá bán lẻ tại thị trường Việt Nam.

Đáng chú ý nhất là việc so sánh mẫu xe sang này với những chiếc xe Trung Quốc hay xe bình dân đã khiến nhiều độc giả đặt câu hỏi về tính xác thực của thông tin này.

Video đánh giá chiếc Range Rover Evoque đang gây sốt trên mạng xã hội những ngày qua. (Ảnh chụp màn hình).
Trao đổi với phóng viên VOV.VN, đại diện Jaguar Land Rover (JLR) Việt Nam cho biết: "Rất nhiều thông tin trong video trên mập mờ. Ví dụ như MC chỉ nói mẫu xe trên là bản đã qua sử dụng chứ không nêu cụ thể là mẫu xe đời bao nhiêu để có thể so sánh với các xe phiên bản hiện tại".

"Hay như chiếc Evoque trong video là bản Pure được sản xuất năm 2013 là phiên bản thấp nhất của mẫu xe này và giá ở thời điểm đó chưa tới 2,2 tỷ đồng trong khi thông tin MC đưa ra là gần 3 tỷ đồng là những thông tin không chính xác. Đặc biệt trên bản Evoque Pure không trang bị tính năng mở cửa bằng điện chứ không phải bị hỏng như MC nói trong video...".

Ngoài ra, đại diện JLR Việt Nam cũng nhấn mạnh, chiếc Evoque Pure 2013 kể trên từ khi mua đến nay chưa hề có thêm thông tin về việc bảo trì, bảo dưỡng của mẫu xe này.

Việc không quay lại bảo dưỡng khiến cho dữ liệu về chiếc xe không được cập nhật và điều này cũng là yếu tố chính ảnh hưởng đến chất lượng của chiếc xe như: Xe đã đâm va, có bảo dưỡng thường xuyên hay có sửa chữa đúng cách không?.../.

Viết bình luận

Tin liên quan

Jaguar Land Rover quyết tâm theo đuổi động cơ Diesel

VOV.VN - Các mẫu xe chạy động cơ Diesel đang dần mất đi ưu thế nhưng Jaguar Land Rover vẫn quyết tâm xây dựng một chỗ đứng vững chắc tại thị trường Bắc Mỹ.

Đánh giá chiếc Land Rover Discovery thế hệ thứ 5

VOV.VN - Chiếc Land Rover Discovery thế hệ thứ 5 đang được trưng bày tại Malaysia trước khi được chính thức ra mắt vào tháng 1 năm sau.

Xem trước những mẫu xe Jaguar Land Rover tại Los Angeles Auto Show 2017

VOV.VN - Jaguar Land Rover xác nhận tham gia Triển lãm Ô tô Los Angeles 2017 tổ chức vào ngày 1/12 với cả mẫu xe mới và những mẫu được cập nhật đáng kể.

Hình ảnh vợ chồng Hoàng tử William thăm nhà máy Jaguar Land Rover

VOV.VN - Nhà máy Jaguar Land Rover vừa đón hai vị khách đặc biệt là Hoàng tử William và công nương Kate trong một chuyến thăm vô cùng đặc biệt 

Jaguar Land Rover lần đầu tiên thử nghiệm tính năng tự lái tại Anh

VOV.VN - Tại Coventry, Anh Quốc, Jaguar Land Rover lần đầu tiên tham gia vào cuộc thử nghiệm xe tự lái và xe kết nối công nghệ.

Tin cùng chuyên mục