Jeep Grand Cherokee Trackhawk đọ tốc độ cùng siêu SUV Lamborghini Urus

Jeep Grand Cherokee Trackhawk đọ tốc độ cùng siêu SUV Lamborghini Urus

VOV.VN - Mới đây, Hennessey đã cho hai trong số những mẫu SUV nhanh nhất hiện nay đua tốc độ với nhau Jeep Grand Cherokee Trackhawk và Lamborghini Urus.

Trước khi đem xe đi độ, Hennessey đã tổ chức một vài cuộc đua drag race giữa Jeep Grand Cherokee Trackhawk và Lamborghini Urus.

Đối thủ đầu tiên là Grand Cherokee Trackhawk tới từ Mỹ. Một "quái thú" thực thụ với động cơ V8 siêu tăng áp của Dodge, sản sinh công suất 707 mã lực và mô-men xoắn 875 Nm. Thời gian đạt phần tư dặm chính thức được ghi nhận là 11,6 giây với vận tốc ra ga 187 km/h, hoàn thành tăng tốc 0-100km/h chỉ trong 3,5 giây và vận tốc tối đa 290 km/h.

Đối thủ của Grand Cherokee Trackhawk trong màn so tài này là mẫu siêu SUV đến từ Italia, mang chút hơi hướng của Đức - Lamborghini Urus với mức giá đắt hơn 134.000 USD so với mẫu SUV của Mỹ.

Không giống với động cơ siêu tăng áp của đối thủ, Urus sử dụng động cơ V8 4.0 lít với hai máy tăng áp cho công suất 641 mã lực và mô-men xoắn 850 Nm. Không có thông tin chính thức về thời gian đạt phần tư dặm và vận tốc ra ga của mẫu Urus, nhưng có thể biết tốc độ của nó nhanh ngang ngửa với Trackhawk ở thời gian đạt 0-100 km/h, và có vận tốc tối đa 305 km/h.

Nhìn bề ngoài, đây sẽ là một trận chiến ngang sức, và kết quả có lẽ phụ thuộc vào kỹ năng của người lái xe. Cùng xem video dưới đây và khám phá xem siêu SUV nào chiến thắng trong cuộc đua tốc độ này./.


Theo Carscoops

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close