Khám phá Lexus UX250h Brown Edition dành cho thị trường Nhật Bản
VOV.VN - Một phiên bản đặc biệt của chiếc Lexus UX với tên Lexus UX250h Brown Edition mới dành riêng cho thị trường Nhật Bản vừa chính thức ra mắt.

Mẫu xe này sẽ có sẵn hai chất liệu da khác nhau với nội thất được hoàn thiện độc đáo. Phiên bản đầu tiên được trang bị da Noble Brown trên các bộ phân bao gồm: Bảng điều khiển cũng như da màu đen trên ghế và các tấm cửa.

 

Lựa chọn thứ hai cũng bao gồm da Noble Brown trên bảng điều khiển nhưng sở hữu ghế và tay nắm cửa trên da “Ocher”, màu nâu nhẹ. Về ngoại thất sẽ có 5 sự lựa chọn về màu sắc khác nhau, trong đó nổi bật là màu Nâu cánh gián Amber Crystal Shine. Cùng với đó là mâm 17 inch với chấu màu xám Dark Gray Metallic.

 

Các tính năng tiêu chuẩn khác trên chiếc Lexus UX250h Brown Edition bao gồm: Các tầm chống trầy với logo Lexus, màn hình quan sát toàn cảnh, cảm biến điểm mù, phanh hỗ trợ đỗ xe và mở cốp rảnh tay.

 

Như các mẫu UX250h khác, phiên bản màu nâu Brown Edition được trang bị động cơ hybrid 4 xi lanh 2.0 L sản sinh công suất tổng cộng 181 mã lực. Khách hàng cũng sẽ có thể lựa chọn giữa hệ thống dẫn động bốn bánh hoặc cầu trước, tùy thuộc theo sở thích.

 

Mức giá cho phiên bản dẫn động cầu trước có giá 43.378 USD (tương đương 709 triệu đồng ) trong khi phiên bản dẫn động bốn bánh Lexus UX250h Brown Edition có giá 45.832 USD (tương đương 750 triệu đồng)./.