Khám phá phiên bản kỷ niệm Discovery Sport Landmark

Khám phá phiên bản kỷ niệm Discovery Sport Landmark

VOV.VN - Discovery Sport Landmark được trang bị động cơ Ingenium 2.0 lít với tùy chọn: Động cơ dầu Td4 công suất 178 mã lực hoặc động cơ xăng Si4 236 mã lực.
kham pha phien ban ky niem discovery sport landmark hinh 1
Vừa qua, tại Whitley (Anh Quốc), phiên bản Landmark mới đã được giới thiệu đúng vào dịp kỷ niệm 70 năm thương hiệu Land Rover và đánh dấu thành công của Discovery Sport khi trở thành mẫu xe Land Rover bán chạy nhất.
kham pha phien ban ky niem discovery sport landmark hinh 2
Họ đã bán hơn 350.000 chiếc Discovery Sport trên toàn cầu kể từ khi nó được ra mắt năm 2014, riêng năm 2017 đã có 126.078 chiếc bán ra – doanh số năm kỷ lục của một mẫu xe trong suốt 70 năm lịch sử của Land Rover.
kham pha phien ban ky niem discovery sport landmark hinh 3
Discovery Sport Landmark có 3 lựa chọn màu ngoại thất gồm đen Narvik Black, xám Corris Grey và trắng Yulong White, cả 3 đều đi chung với trần xe tương phản màu xám Carpathian Grey.
kham pha phien ban ky niem discovery sport landmark hinh 4
Phiên bản Discovery Sport Landmark được trang bị động cơ Ingenium 2.0 lít đạt chuẩn EU6 là loại động cơ sạch và hiệu quả với tùy chọn: Động cơ dầu Td4 công suất 178 mã lực hoặc động cơ xăng Si4 công suất 236 mã lực.
kham pha phien ban ky niem discovery sport landmark hinh 5
Thuộc dòng xe nâng cấp của Land Rover, tất cả các hệ truyền động của Discovery Sport đều được trang bị bộ lọc khí xả đảm bảo động cơ luôn sạch và hoạt động ổn định.
kham pha phien ban ky niem discovery sport landmark hinh 6
Bộ lọc được bố trí tích hợp trong hệ thống xử lý sau của động cơ, có khả năng giữ lại các hạt muội siêu nhỏ khi chúng đi qua đường dẫn khí xả. Trong điều kiện lái thông thường, các hạt muội được giữ lại sẽ bị oxy hóa thành CO2 và bộ lọc sẽ tự khởi động mỗi khi người lái nhấn ga.
kham pha phien ban ky niem discovery sport landmark hinh 7
Nội thất trang bị ghế bọc da sần màu đen Ebony, ốp trần cùng màu đen Ebony, cùng các chi tiết ốp viền bằng nhôm tối màu quanh khu vực điều khiển trung tâm.

Theo Carscoops

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close