Lamborghini Aventador bản "Thành Long" xuất hiện

VOV.VN - Chiếc xe được "cá tính hoá" thông qua chương trình Ad Personam của Lamborghini để kỷ niệm sinh nhật thứ 60 của diễn viên Thành Long.

Ngoại thất của Aventador Jackie Chan Edition hoàn toàn không có sự khác biệt so với những chiếc Aventador bình thường, ngoại trừ màu sơn xám titan đặc biệt, kết hợp cùng với mâm kích cỡ lớn màu đen và các má phanh màu đỏ.


Bên trong nội thất, chiếc xe được bọc bằng hai màu da kết hợp đen và đỏ, nối liền với nhau bởi những đường chỉ đỏ thêu thủ công. Những dấu triện với chữ Long viết theo Hán tự được thêu trên cửa xe và gối tựa đầu nhằm khẳng định sự đặc biệt của phiên bản này. Bên dưới khoang động cơ, chiếc xe vẫn được trang bị động cơ 6,5l V12 700 mã lực như những chiếc Aventador khác.


Lamborghini Aventador Jackie Chan Edition vừa được ra mắt tại bữa tiệc sinh nhật lần thứ 60 của ngôi sao điện ảnh Thành Long. Mặc dù vậy, chiếc xe sẽ không thuộc sở hữu của Thành Long mà sẽ được mang đi đấu giá. Toàn bộ tiền bán xe sẽ được dành để quyên góp, hỗ trợ sự phát triển của ngành công nghiệp phim Trung Quốc.


Tại Trung Quốc, một chiếc Aventador bình thường đã có giá lên tới hơn 1,2 triệu đô la Mỹ do các loại thuế khác nhau, chính vì vậy giá cho phiên bản Jackie Chan Edition chắc chắn sẽ còn cao hơn thế nhiều./.
Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên