Lamborghini ra mắt phiên bản mui trần của Huracan EVO

Lamborghini ra mắt phiên bản mui trần của Huracan EVO

VOV.VN - Sau khi ra mắt Huracan EVO vào tháng trước, Lamborghini tiếp tục ra mắt phiên bản mui trần của chiếc Huracan bản nâng cấp này.
lamborghini ra mat phien ban mui tran cua huracan evo hinh 1
Dựa trên nền tảng chiếc Lamborghini Huracan Evo Coupe, phiên bản Lamborghini Huracan Evo Spyder có khác biệt lớn nhất đến từ việc mui xếp mềm của xe chỉ mất thời gian 17 giây để đóng hoặc mở mui.
lamborghini ra mat phien ban mui tran cua huracan evo hinh 2
Tất nhiên, các khách hàng có thể thực hiện đóng/mở mui ngay khi Lamborghini Huracan Evo Spyder đang chạy nhưng tốc độ không được trên 50 km/h.
lamborghini ra mat phien ban mui tran cua huracan evo hinh 3
Chủ nhân của Lamborghini Huracan Evo Spyder cũng có thể mở cửa sổ nhỏ phía sau ở mui xe để có thể lắng nghe những "bản nhạc" phát ra từ động cơ V10.
lamborghini ra mat phien ban mui tran cua huracan evo hinh 4
Giống như bản Coupe, Huracan Evo Spyder vẫn sử dụng khối động cơ V10, hút khí tự nhiên, dung tích 5.2 lít mang đến công suất tối đa 640 mã lực và mô-men xoắn cực đại 600 Nm.
lamborghini ra mat phien ban mui tran cua huracan evo hinh 5
Lamborghini Huracan Evo Spyder dễ dàng tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h chỉ trong thời gian 3,1 giây, chậm hơn 0,2 giây so với bản Coupe nhưng lại nhanh hơn 0,3 giây so với Lamborghini Huracan Spyder.
lamborghini ra mat phien ban mui tran cua huracan evo hinh 6
Thời gian tăng tốc từ 0-200 km/h của Lamborghini Huracan Evo Spyder mất khoảng 9,3 giây trước khi đạt tốc độ tối đa là 325 km/h.
lamborghini ra mat phien ban mui tran cua huracan evo hinh 7
Bên trong khoang lái của siêu xe Lamborghini Huracan Evo Spyder là sự pha trộn của da Alcantara và da lộn đi kèm các chi tiết trang trí và chỉ khâu đồng màu với ngoại thất của xe.
lamborghini ra mat phien ban mui tran cua huracan evo hinh 8
Giống với bản Coupe, Lamborghini cũng trang bị màn hình giải trí 8,4 inch cho HUracan EVO Spyder.
lamborghini ra mat phien ban mui tran cua huracan evo hinh 9

Lamborghini Huracan Evo Spyder cũng có bộ xử lý Lamborghini Dinamica Veicolo Integrata (LDVI). Điều này kiểm soát mọi khía cạnh của hành vi thiết lập và năng động, bao gồm cả tay lái phía sau, hệ dẫn động bốn bánh, véc-tơ mô-men xoắn và kiểm soát lực kéo tiên tiến.

lamborghini ra mat phien ban mui tran cua huracan evo hinh 10
Lamborghini Huracan Evo Spyder sẽ bắt đầu được bàn giao đến khách hàng trong tháng 3 này. Ở Mỹ, siêu xe mui trần này sẽ có giá 287.400 USD (tương đương 7,57 tỷ đồng).
lamborghini ra mat phien ban mui tran cua huracan evo hinh 11
Tại thị trường châu Á, Lamborghini Huracan Evo Spyder sẽ được bán với mức giá 3,65 triệu nhân dân tệ tại Trung Quốc, tương đương 12,635 tỷ đồng. Ở Nhật Bản, giới nhà giàu phải bỏ ra số tiền 32.827.602 Yên Nhật (tương đương 6,87 tỷ đồng).

Theo Paultan

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close