Lexus LS bản nâng cấp sẽ có hai lựa chọn về động cơ?

Lexus LS bản nâng cấp sẽ có hai lựa chọn về động cơ?

VOV.VN - Không như thế hệ tiền nhiệm, Lexus LS thế hệ thứ 5 không được trang bị động cơ V8 tuy nhiên có tin đồn cho rằng nó sẽ hồi sinh trở lại...

Những thông tin được Mag-X Nhật Bản đưa ra trong số báo tháng 6 tuyên bố rằng, thương hiệu hạng sang của Toyota - Lexus đang làm việc để đưa một động cơ V8 hybrid mới vào những mẫu xe của hãng. Nếu đó là sự thật thì Lexus có thể "hồi sinh" mẫu xe LS 600h đã bị chôn vùi từ chiếc flagship sedan thế hệ thứ 4.

lexus ls ban nang cap se co hai lua chon ve dong co? hinh 1

Không có bất cứ thông tin nào về khối động cơ, nhưng chiếc LS 600h cũ được trang bị động cơ V8 5.0 L, hỗ trợ điện sản sinh công suất 439 mã lực. Kể cả khi không được nâng cấp thì đó vẫn là một sự cải tiến lớn so với chiếc LS 500 hiện tại và LS 500h với công suất tương ứng lần lượt là 416 và 354 mã lực.

lexus ls ban nang cap se co hai lua chon ve dong co? hinh 2

Đáng ngạc nhiên hơn nữa là tạp chí xe hơi Nhật Bản còn cho biết, dòng LS có thể được mở rộng để có thêm tùy chọn 4 xi lanh turbo để có thể lấp đầy khoảng trống đã bị để lại của dòng GS.

Thật khó để có thể xác nhận tin đồn vào thời điểm này nhưng kể cả khi chiếc sedan cai cấp được ra mắt với động cơ 4 xi lanh thì không chắc rằng nó sẽ có sẵn ở Bắc Mỹ. Những đối thủ của Lexus như BMW, Mercedes và Audi cũng chỉ cung cấp những phiên bản 4 xi lanh của những chiếc sedan cao cấp của mình ở một vài thị trường.

lexus ls ban nang cap se co hai lua chon ve dong co? hinh 3

lexus ls ban nang cap se co hai lua chon ve dong co? hinh 4

Có vẻ như là chiếc LS sẽ được trang bị một bộ cản mới và sẽ tiếp tục được tích hợp lưới tản nhiệt trục chính không lồ. Các ấn phẩm đã chia sẻ một hình ảnh của một nguyên mẫu với phần đầu được che đi. Chiếc LS nâng cấp cũng có thể được trang bị hệ thống lái bán tự động tiên tiến./.

Theo Carscoops

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close