Liberty Walk ra mắt gói độ không đinh tán cho Lamborghini Huracan

Liberty Walk ra mắt gói độ không đinh tán cho Lamborghini Huracan

VOV.VN - Sau sản phẩm đầu tiên là Ferrari 458 GT, Liberty Walk đã ra mắt gói độ thứ hai của dòng sản phẩm LB-Silhouette WORKS là Lamborghini Huracan.

Trên dòng sản phẩm LB-Silhouette, Liberty Walk sẽ không sử dụng đinh tán để cố định những phần nới rộng thân xe như trên các sản phẩm truyền thống. Thay vào đó, hãng sẽ cung cấp những bộ phận nới rộng được lắp đặt vào nhằm thay thế những mảnh thân cũ của xe.

Với kiểu body kit này, khách hàng sẽ không phải cảm thấy tiếc khi chiếc siêu xe yêu quý của mình bị cắt bỏ một số phần.

liberty walk ra mat goi do khong dinh tan cho lamborghini huracan hinh 1

Những thông tin chính thức từ Liberty Walk về LB-Silhouette WORKS Huracan GT hiện vẫn còn rất hạn chế do xe chưa chính thức được ra mắt.

Theo như những hình ảnh có được, ta có thể thấy chiếc xe sở hữu phần thân được làm rộng và gầm xe hạ sát đặc trưng của các sản phẩm đến từ Liberty Walk. Khác với trên sản phẩm trước chỉ nâng cấp nhẹ, lần này Huracan gần như được lột xác hoàn toàn với những chi tiết khí động học giống với trên bản đua Huracan Trofeo và Huracan GT3.

liberty walk ra mat goi do khong dinh tan cho lamborghini huracan hinh 2

Phía trước, xe sở hữu phần cánh gió được đặt giữa hốc gió giống với Aventador S cùng bộ líp carbon thấp hơn. Ca-pô cũng được thay thế với hai hốc gió cỡ lớn được thêm vào.

Ở các vòm bánh xe, những phần nới rộng được làm một cách hòa hợp và cứng cáp hơn với phần thân xe. Cùng với đó là những lỗ thoát khí, hốc gió giống trên những chiếc xe đua. Đuôi xe được thiết kế lại với khuếch tán lớn hơn cùng cánh gió cỡ lớn phía trên được làm theo phong cách của Lamborghini Veneno.

Rất có thể Liberty Walk sẽ cung cấp gói nâng cấp này dưới hai dạng vật liệu thường thấy trên những gói độ khác là sợi thủy tinh (FRP) và sợi carbon. Bên cạnh gói nâng cấp, những món "đồ chơi" đi kèm thường được mua chung có thể kể đến là hệ thống nâng hạ phuộc Airrex, mâm xe Forgiato và hệ thống ống xả Fi.

liberty walk ra mat goi do khong dinh tan cho lamborghini huracan hinh 3

Theo nhiều nguồn tin, gói độ này sẽ chính thức ra mắt tại triển lãm xe độ SEMA năm nay, giống với gói độ LB-Silhouette WORKS 458 GT vào năm ngoái. Giá bán và thời điểm bán ra cũng sẽ được công bố tại sự kiện nói trên./.

Theo Carscoops

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close