Limousine “Quái thú” của Tổng thống Donald Trump đã hoàn thành

VOV.VN - Vào cuối mùa hè này, Tổng thống Donald Trump sẽ chính thức có chiếc limousine “Quái thú” thế hệ mới thay thế cho chiếc xe từ thời ông Obama.

Tổng thống Donald Trump đã nhậm chức hơn 1 năm nhưng vẫn sử dụng chiếc limousine “Quái thú” mà Tổng thống Barack Obama từng dùng từ Lễ Nhậm chức 2009. Tuy nhiên, hãng Fox Nows đã được thông báo rằng, Cơ quan Mật vụ Mỹ đã tiếp nhận xe limo mới của Tổng thống Trump và sẽ sớm được tiết lộ trong tương lai gần.

Cựu Chủ tịch Cadillac, ông Johan de Nysschen xác nhận: “Chúng tôi đã hoàn thành nhiệm vụ của mình và đã bàn giao chiếc xe cho khách hàng”.

limousine "quai thu" cua tong thong donald trump da hoan thanh hinh 1
Xe được chế tạo bởi General Motors theo hợp đồng 15,8 triệu USD với Cơ quan Mật vụ, có thể chống lại các cuộc tấn công, các vụ nổ và vũ khí hóa học.

Một phát ngôn viên của Cơ quan Mật vụ cho biết việc sản xuất chiếc xe thực sự đã hoàn thành.

“Chương trình xây dựng và triển khai thế hệ Limousine Tổng thống tiếp theo vẫn đang theo đúng kế hoạch - cả về mặt cung cấp lẫn những yêu cầu hay sản xuất nội bộ của Cơ quan Mật vụ. Công chúng có thể được chiêm ngưỡng những chiếc xe mới khi chúng được đưa vào hoạt động cuối mùa hè năm nay” - đại diện cơ quan Cơ quan Mật vụ Mỹ cho biết.

Cadillac là hãng xe sản xuất mọi mẫu xe Limousine Tổng thống kể từ năm 1993.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Chiếc Limousine của Tổng thống Trump đã bị chụp lại khi chạy thử rất nhiều lần trong suốt 12 tháng qua. Đây sẽ là 1 trong 12 chiếc xe được chế tạo bởi General Motors theo hợp đồng 15,8 triệu USD với Cơ quan Mật vụ.

Những chi tiết về chiếc xe vẫn được giữ bí mật. Những gì chúng ta biết được chỉ là ngoại thất của xe sẽ giống với Cadillac CT6 và được thiết kế để chống lại các cuộc tấn công, các vụ nổ và vũ khí hóa học./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

CTV Hoàng Thanh/VOV.VN Theo Carscoops
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
HLV Jorn Anderson chỉ ra điểm yếu của Công Phượng
VOV.VN - Sau thất bại 0-2 của Incheon United trước Sangju Sangmu ở vòng 3 K.League 2019, HLV Jorn Andersen chỉ ra điểm yếu của Công Phượng.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds