Limousine “Quái thú” của Tổng thống Donald Trump đã hoàn thành

Limousine “Quái thú” của Tổng thống Donald Trump đã hoàn thành

VOV.VN - Vào cuối mùa hè này, Tổng thống Donald Trump sẽ chính thức có chiếc limousine “Quái thú” thế hệ mới thay thế cho chiếc xe từ thời ông Obama.

Tổng thống Donald Trump đã nhậm chức hơn 1 năm nhưng vẫn sử dụng chiếc limousine “Quái thú” mà Tổng thống Barack Obama từng dùng từ Lễ Nhậm chức 2009. Tuy nhiên, hãng Fox Nows đã được thông báo rằng, Cơ quan Mật vụ Mỹ đã tiếp nhận xe limo mới của Tổng thống Trump và sẽ sớm được tiết lộ trong tương lai gần.

Cựu Chủ tịch Cadillac, ông Johan de Nysschen xác nhận: “Chúng tôi đã hoàn thành nhiệm vụ của mình và đã bàn giao chiếc xe cho khách hàng”.

limousine "quai thu" cua tong thong donald trump da hoan thanh hinh 1
Xe được chế tạo bởi General Motors theo hợp đồng 15,8 triệu USD với Cơ quan Mật vụ, có thể chống lại các cuộc tấn công, các vụ nổ và vũ khí hóa học.

Một phát ngôn viên của Cơ quan Mật vụ cho biết việc sản xuất chiếc xe thực sự đã hoàn thành.

“Chương trình xây dựng và triển khai thế hệ Limousine Tổng thống tiếp theo vẫn đang theo đúng kế hoạch - cả về mặt cung cấp lẫn những yêu cầu hay sản xuất nội bộ của Cơ quan Mật vụ. Công chúng có thể được chiêm ngưỡng những chiếc xe mới khi chúng được đưa vào hoạt động cuối mùa hè năm nay” - đại diện cơ quan Cơ quan Mật vụ Mỹ cho biết.

Cadillac là hãng xe sản xuất mọi mẫu xe Limousine Tổng thống kể từ năm 1993.

Chiếc Limousine của Tổng thống Trump đã bị chụp lại khi chạy thử rất nhiều lần trong suốt 12 tháng qua. Đây sẽ là 1 trong 12 chiếc xe được chế tạo bởi General Motors theo hợp đồng 15,8 triệu USD với Cơ quan Mật vụ.

Những chi tiết về chiếc xe vẫn được giữ bí mật. Những gì chúng ta biết được chỉ là ngoại thất của xe sẽ giống với Cadillac CT6 và được thiết kế để chống lại các cuộc tấn công, các vụ nổ và vũ khí hóa học./.

Theo Carscoops

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close