Lộ diện những hình ảnh đầu tiên của Hyundai Santa Fe 2021

Lộ diện những hình ảnh đầu tiên của Hyundai Santa Fe 2021

VOV.VN - Hyundai mới đây đã tung ra những hình ảnh teaser về chiếc Hyundai Santa Fe 2021 mới.

Giống như những mẫu xe hiện này của Hyundai, thiết kế của Santa Fe 2021 cũng có tầng trên cùng là dải đèn LED ban ngày siêu mỏng nhưng được kết nối trực quan với tầng dưới tạo hình thành đèn dạng chữ T. Tại đó thân của chữ T trông giống như đèn chính với máy chiếu đôi, là một bộ phận của lưới tản nhiệt. Hiệu ứng này làm cho lưới tản nhiệt trông rộng hơn.

lo dien nhung hinh anh dau tien cua hyundai santa fe 2021 hinh 1

Đồng thời, Hyundai cũng tung ra hình ảnh về 2 kiểu thiết kế lưới tản nhiệt – một là kiểu liên kết chuỗi khá giống với lưới tản nhiệt ngày nay, trong khi đó kiểu còn lại trông như những tấm vây cá xếp chồng. Kiểu dáng thiết kế này trông khá táo bạo và mạnh mẽ.

Xe sử dụng “Kiến trúc tích hợp” mới với tùy chọn plug-in hybrid và hybrid lần đầu tiên xuất hiện trên Santa Fe.

lo dien nhung hinh anh dau tien cua hyundai santa fe 2021 hinh 2

Nhà sản xuất xe hơi Hàn Quốc cho biết, chiếc Santa Fe mới sẽ là chiếc Hyundai đầu tiên ở châu Âu và chiếc SUV Hyundai đầu tiên trên toàn cầu dựa trên nền tảng xe thế hế thứ 3 hoàn toàn mới. Nó cho phép thực hiện những cải thiện đáng kế về hiệu suất, xử lý và an toàn cũng như tối ưa hóa động cơ điện.

Bên cạnh “thiết kế ngoại thất trang trọng và lôi cuốn”, những cập nhật về thiết kế nội thất của chiếc Santa Fe sắp ra mắt  sẽ “mang lại cảm giác cao cấp và thoải mái”. Dự kiến sẽ đến tay các showroom từ tháng 9/2020, những thông tin tiết theo sẽ được tiết lộ trong những tuần tới. Hy vọng rằng Santa Fe 2021 sẽ có giá tốt cũng nhưng ngoại hình của mình./.

Theo Paultan

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close