TOyota Corolla sap co ban moi

Lộ diện phiên bản bí ẩn của Toyota Corolla

VOV.VN - Một chiếc Corolla với ngoại hình khác biệt đã xuất hiện trong một số video demo công nghệ an toàn của Toyota, và có thể sắp xuất hiện trên thị trường.

So với những phiên bản Corolla bình thường, chiếc xe mới có phần đầu sắc sảo và thanh thoát hơn với lưới tản nhiệt hẹp 1 thanh ngang mạ chrome nối liền với cặp đèn pha sắc sảo. Ngoài ra, cản trước cũng có sự khác biệt lớn. Trong khi đó, đuôi xe có những đèn hậu mới với thiết kế cao cấp.

toyota corolla sap co ban moi hinh 1 

Ở bên trong nội thất, model mới này có bảng đồng hồ mới, với màn hình hiển thị đa thông tin nhỏ ở chính giữa. Đặc biệt, đồng hồ báo số vòng tua đã được thay bằng một đồng hồ mới, được chia thành 3 mức chỉ báo là CHG, Eco và Power khá quen thuộc với nhiều mẫu xe hybrid.

toyota corolla sap co ban moi hinh 2 

Vậy mẫu xe mới xuất hiện trong video trình diễn gói công nghệ an toàn Safety Sense là phiên bản nào của Corolla? Hiện nay đang có 2 giả thuyết được đặt ra: đây có thể là phiên bản hybrid mới, hoặc là bản nâng cấp (facelift) giữa vòng đời, nhằm giúp Corolla có thể giữ được tính cạnh tranh trước các đối thủ mới ra. Về phần Toyota, hãng từ chối bình luận và đã xoá các video có hình ảnh của chiếc Corolla mới khỏi trang chủ tại châu Âu của mình.

toyota corolla sap co ban moi hinh 3 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close