Màn biểu diễn ấn tượng của Lamborghini Urus trên sa mạc

VOV.VN -  Với màn thể hiện tại sa mạc của Saudi Arabia, Lamborghini Urus này đã chứng minh rằng nó còn hơn cả những cỗ máy hiệu suất cao. 

Mặc dù có thiết kế giống như siêu xe nhưng mẫu SUV Lamborghini Urus vẫn thu hút được các khách hàng bằng những đặc điểm riêng của nó. Mẫu xe gây được tiếng vang của dòng xe - LM002, còn được gọi là 'Rambo Lambo' đã được thử nghiệm trên một dốc trượt tuyết vào đầu tháng này, còn bây giờ Lamborghini sẽ mang mẫu xe của họ đến với sa mạc.

Lamborghini Urus

Được chụp lại tại sa mạc của Saudi Arabia, Urus này đã chứng minh rằng nó còn hơn cả những cỗ máy hiệu suất cao. Nó cũng có khả năng Powersliding (làm cho đầu phía trước của chiếc xe nhấc bổng) trong các điều kiện phù hợp.

Đó là bởi vì hãng xe nước Italia đã trang bị cho nó một số chế độ lái để có thể thích nghi với hầu hết bề mặt trơn trượt mà người lái xe có thể gặp phải. Một trong số đó là "Sabbia" (tiếng Iatalia nghĩa là "cát"), giúp xe cải thiện lực kéo trên, cụ thể ở đây là cát. Các chế độ lái khác bao gồm Terra (đất liền) và Neve (tuyết), bên cạnh các chết độ Strada, Sport và Corsa tiêu chuẩn.

Vì vậy, Lamborghini Urus có thể thực hiện được những "động tác" khó và di chuyển bình thường trên cát. Và với một số lượng đáng kể các khách hàng mua xe đến từ Trung Đông thì chắc chắn chúng ta sẽ có thể được chiêm ngưỡng nó thực hiện những tình huống nguy hiểm thậm chí điên rồ hơn trên những cồn cát./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Khám phá Lamborghini Aventador S Roadster của đại gia Campuchia

VOV.VN - Đây là chiếc Aventador S Roadster đầu tiên đặt chân đến ba nước Đông Dương

Lamborghini Urus thứ ba đặt chân đến Việt Nam

VOV.VN - Khác với hai chiếc đầu tiên được nhập bởi Lamborghini Việt Nam, chiếc Urus thứ 3 vừa được mang về theo dạng nhập khẩu tư nhân.

Lamborghini Aventador đổi màu sơn mới ủng hộ đội tuyển Việt Nam

VOV.VN - "Siêu bò" - Lamborghini Aventador được chủ nhân thay thế màu sơn bằng lớp decal camo độc đáo với điểm nhất đến từ capo là hình ảnh đội tuyển Việt Nam.

Lamborghini Aventador SV “độc” nhất Việt Nam dán decal mừng Giáng sinh

VOV.VN - Chiếc Lamborghini Aventador SV "độc" nhất Việt Nam được chủ nhân dán họa tiết độc đáo mùa Giáng sinh...

Siêu SUV của Lexus - đối thủ của Lamborghini Urus sẽ có mặt vào 2021

VOV.VN - Mới đây, Lexus đã tiết lộ, họ có thể sẽ cho ra mắt một "siêu SUV" nhằm vào các đối thủ như: Lamborghini Urus hay Aston Martin DBX.

Tin cùng chuyên mục