Mazda6 2023 ngầu hơn với thiết kế mới

Mazda6 2023 ngầu hơn với thiết kế mới

VOV.VN - Đang có những thông tin cho rằng Mazda6 2023 sẽ được áp dụng công thức giống BMW với nền tảng dẫn động cầu sau và cách bố trí động cơ theo chiều dọc.

Theo Car & Driver, một trong những động cơ của Mazda6 mới có thể được trang bị là động cơ 6 xi lanh thẳng hàng với công nghệ Skyactiv-X và hệ thống mild-hybrid 48V, trong khi thiết kế được cho là sẽ giống với concept Vision Coupe đã được ra mắt tại Tokyo (Nhật Bản) 3 năm trước.

mazda6 2023 ngau hon voi thiet ke moi hinh 1

Concept Vision Coupe được cho là đại diện cho giai đoạn phát triển mới của ngôn ngữ thiết kế KODO của Mazda và nếu những thông tin được đồn đoán gần đây là sự thật thì chiếc Mazda6 mới sẽ mở ra một kỷ nguyên mới cho nhà sản xuất Nhật Bản.

Trong khi concept là một chiếc sedan mái dốc tinh tế với phần mui rất dài thi chiếc Mazda6 2023 khi được sản xuất sẽ “trông bình thường” hơn một chút, giống như với những hình ảnh thiết kế đồ họa này của Kolesa.

mazda6 2023 ngau hon voi thiet ke moi hinh 2

Nhà thiết kế vẫn trung thành với ngôn ngữ thiết kế KODO bằng cách giữ lại mặt nạ trước của concept, tuy nhiên đã được điều chỉnh sao cho thực tế hơn. Cụm đèn pha và lưới tản nhiệt về cơ bản là một phiên bản sắc nét hơn của chiếc Mazda3 ngày nay. Phần đuôi vẫn là những đường vai dài miên man dẫn đến kiểu thiết kế đèn hậu giống như trên Vision Concept.

Cách thiết lập ống xả dạng kép đối xứng và cánh lướt gió tạo nên những điểm nhấn thú vị trên xe./.

Theo Carscoops

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close