Mẹo nhỏ để làm mát xế hộp của bạn trong những ngày hè

VOV.VN - Thông tin đầu tiên này không chỉ giúp làm mát chiếc xe của bạn nhanh hơn mà còn giúp tiết kiệm nhiên liệu một cách đáng kể.

Dưới đây là giải pháp mà Consumer Reports đưa ra để trả lời cho câu hỏi này. Họ đã phát hành một video chứa đầy các mẹo nhỏ và thủ thuật để chúng ta sẽ không đổ mồ hôi khi di chuyển trên đường. 

Thông tin đầu tiên này không chỉ giúp làm mát chiếc xe của bạn nhanh hơn mà còn giúp tiết kiệm nhiên liệu một cách đáng kể. Việc sử dụng điều hòa không khí trong những chuyến đi của bạn lại thực sự không phải là một việc làm hiệu quả. Thay vào đó, những gì bạn nên làm là tắt nó, mở cửa sổ, bật quạt gió lên, và bắt đầu lái xe. 

Khi không khí lạnh bắt đầu xuất hiện từ cửa sổ thì bạn hãy đóng cửa sổ phía trước lại, nhưng vẫn giữ cửa phía sau mở một chút trong 10 - 20 giây nữa. Điều này tạo ra một con đường dễ dàng cho không khí nóng dễ dàng thoát ra khỏi cabin, rõ ràng. Đây chính là bước quan trọng để làm mát cabin nhanh hơn.

Vậy bạn nên làm gì trong một ngày hè nóng bức để biến cabin xe từ một phòng xông hơi sang nơi dễ chịu và mát mẻ? Hãy tham khảo clip được đăng tải dưới đây để tìm hiểu thêm về các cách làm mát chiếc xe nhanh nhất nhé./.

CTV Hiếu Nguyễn/VOV.VN Theo Carscoops
PC_Detail_Footer_470_2

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Cảnh tượng ám ảnh về Florida (Mỹ) trước và sau trận siêu bão Michael
VOV.VN - Hình ảnh chụp từ vệ tinh cho thấy bang Florida (Mỹ) đã bị tàn phá khủng khiếp như thế nào sau khi bão Michael càn quét qua đây.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x