Mẹo nhỏ để xế hộp của bạn chạy nhanh hơn trong những ngày hè

Mẹo nhỏ để làm mát xế hộp của bạn trong những ngày hè

VOV.VN - Thông tin đầu tiên này không chỉ giúp làm mát chiếc xe của bạn nhanh hơn mà còn giúp tiết kiệm nhiên liệu một cách đáng kể.

Dưới đây là giải pháp mà Consumer Reports đưa ra để trả lời cho câu hỏi này. Họ đã phát hành một video chứa đầy các mẹo nhỏ và thủ thuật để chúng ta sẽ không đổ mồ hôi khi di chuyển trên đường. 

Thông tin đầu tiên này không chỉ giúp làm mát chiếc xe của bạn nhanh hơn mà còn giúp tiết kiệm nhiên liệu một cách đáng kể. Việc sử dụng điều hòa không khí trong những chuyến đi của bạn lại thực sự không phải là một việc làm hiệu quả. Thay vào đó, những gì bạn nên làm là tắt nó, mở cửa sổ, bật quạt gió lên, và bắt đầu lái xe. 

Khi không khí lạnh bắt đầu xuất hiện từ cửa sổ thì bạn hãy đóng cửa sổ phía trước lại, nhưng vẫn giữ cửa phía sau mở một chút trong 10 - 20 giây nữa. Điều này tạo ra một con đường dễ dàng cho không khí nóng dễ dàng thoát ra khỏi cabin, rõ ràng. Đây chính là bước quan trọng để làm mát cabin nhanh hơn.

Vậy bạn nên làm gì trong một ngày hè nóng bức để biến cabin xe từ một phòng xông hơi sang nơi dễ chịu và mát mẻ? Hãy tham khảo clip được đăng tải dưới đây để tìm hiểu thêm về các cách làm mát chiếc xe nhanh nhất nhé./.

Theo Carscoops

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close