Mercedes-Benz xây dựng Autohaus 600 tại TP HCM

Công trình là khu phức hợp cao cấp, với số xe trưng bày cùng lúc là 16 chiếc.

Nằm trong chiến lược phát triển hệ thống kinh doanh phía Nam, đại lý phân phối Mercedes-Benz chính hãng Vietnam Star Automobile đang đầu tư thêm 5 triệu USD để xây dựng Autohaus đạt tiêu chuẩn 600, theo xếp hạng của tập đoàn Daimler toàn cầu. Dự án Mercedes-Benz Autohaus tọa lạc kế bên Trung tâm phục vụ khách hàng Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP HCM.

Công trình là khu phức hợp cao cấp, gồm phòng trưng bày mang phong cách mới, đạt tính thẩm mỹ kiến trúc cao; nhà xưởng dịch vụ đa năng và phòng kinh doanh phụ tùng chính hãng. 

Phối cảnh toản thể khu

Lần đầu tiên theo đúng mô hình ở Đức, khu vực trưng bày đươc đưa lên thêm tầng 2 của tòa nhà, nâng tổng số xe trưng bày cùng lúc là 16 chiếc và được xem là “thế giới kỳ diệu” của các dòng xe nhập khẩu đỉnh cao, trong đó đặc biệt là các mẫu xe đua thể thao AMG. Đây không chỉ là khu vực để khách hàng thưởng lãm xe và công nghệ thời thượng của Mercedes-Benz mà còn là nơi để thư giãn với quầy bar, café và nhiều tiện ích thú vị khác.

Năm 2005, Vietnam Star Automobile đã xây dựng Autohaus 600 đầu tiên tại TP HCM ở số 2 Trường Chinh, quận Tân Phú. Với tốc độ phát triển kinh doanh nhanh chóng, năm 2007, đại lý Vietnam Star Automobile khai trương thêm phòng trưng bày tại trung tâm ở số 5 Lê Duẩn, tòa nhà Petrovietnam, quận 1 và tiếp tục mở rộng tại thị trường phía Bắc.

Xưởng dịch vụ Isamco sau khi nâng cấp

Vietnam Star Automobile là đại lý duy nhất có hệ thống kinh doanh và sửa chữa ở 2 đầu Hà Nội và TP HCM, với 2 phòng trưng bày và hai trung tâm kinh doanh và dịch vụ sửa chữa, hậu mãi.

Mercedes-Benz Viet Nam khép lại 6 tháng đầu năm 2011 với doanh số 1,253 xe bán ra các loại. Trong đó riêng phân khúc xe du lịch tăng trưởng 21% so với cùng kỳ năm ngoái, đạt hơn 900 chiếc.

Vừa mới đây Mercedes-Benz Việt Nam cũng hoàn tất dự án nâng cấp xưởng dịch vụ Isamco tại TP. HCM để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn. Xưởng dịch vụ mới nâng cấp này được trang bị máy móc, dụng cụ phục vụ cho đồng sơn nhanh./.

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên