Cadillac Escalade phiên bản kéo dài gần 7m cực sang chảnh

Ngắm Cadillac Escalade phiên bản kéo dài gần 7m

VOV.VN - Lexani Motorcars thực hiện phiên bản kéo dài đầu tiên cho mẫu SUV Cadillac Escalade 2019, với tên gọi 30” Extended Viceroy Edition.
ngam cadillac escalade phien ban keo dai gan 7m hinh 1
Cadillac Escalade vốn đã là mẫu SUV có kích thước lớn nay càng trở nên đồ sộ hơn với phiên bản độ của Lexani Motorcars. Mẫu ESV thường có chiều dài 5.697 mm, được mở rộng thêm 30 inch chiều dài cơ sở theo như tên gọi, để đạt chiều dài ấn tượng 6.697 mm.
ngam cadillac escalade phien ban keo dai gan 7m hinh 2
Những tiện nghi bên trong là điều biến chiếc xe trở thành một văn phòng di động. Với những chiếc bàn lấy cảm hứng từ máy bay, màn hình iPad của Apple và thậm chí có cả TV cong màn hình phẳng để giải trí.
ngam cadillac escalade phien ban keo dai gan 7m hinh 3
Lexani Motorcars thậm chí còn cài đặt hệ thống giao tiếp bằng video, nâng cấp hệ thống điều hòa và hệ thống an ninh đặc biệt. Hầu hết các tính năng được điều khiển thông qua hệ thống quản lý với màn cảm ứng Control4.
ngam cadillac escalade phien ban keo dai gan 7m hinh 4
Khi kết thúc công việc, hành khách trên xe có thể xem phim hoặc chơi game qua máy Playstation 4, đồng thời uống nước giải khát nhờ gói tiện ích nâng cấp VIP, với rượu champagne và ly thủy tinh.
ngam cadillac escalade phien ban keo dai gan 7m hinh 5
Ghế da thêu họa tiết kim cương và đèn LED chiếu sáng xung quanh trên trần xe góp phần tạo nên vị thế đặc biệt của mẫu Escalade này. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Lexani cung cấp lớp bọc thép tới mức B7 cho những người cần thiết.
ngam cadillac escalade phien ban keo dai gan 7m hinh 6
Phiên bản Platinum của mẫu Escalade thông thường đã có giá tới 94.295 USD (2, 16 tỷ đồng). Vì vậy, tuy Lexani chưa công bố mức giá, nhưng chắc chắn với những trang bị kỳ công như vậy, phiên bản kéo dài chắc chắn có mức giá lên tới cả trăm nghìn USD./.

Theo Carscoops

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close