Ngắm nhìn Jeep Willys trong bộ sưu tập của Steve McQueen

VOV.VN - Nhà đấu giá ước tính nó sẽ bán với mức trong khoảng 105.102 USD - 131.378 USD tại NEC Classic Motor Show Sale ở Birmingham (Anh).

Sau khi "phục vụ" Mỹ trong Thế chiến thứ II, Jeep Willys đã trở thành một trong những biểu tượng xe hơi và hiện nay vẫn còn một vài chiếc đã được khôi phục trên thị trường xe cũ.
Nếu dư dả và có một chút "quan hệ" với những nhân vật nổi tiếng như ông Steve McQueen thì bạn có thể bổ sung một phiên bản Jeep Willys hoàn hảo như trong hình trong bộ sưu tập cá nhân.

Willys có sức hút rất lớn đối với những nhà sưu tập ô tô cũng như những người hâm mộ thương hiệu này; chiếc xe hiện đang có mặt tại Vương quốc Anh - nơi phiên đấu giá thường niên SilverstoneAuctions sẽ được tổ chức vào tháng tới.

Nhà đấu giá ước tính nó sẽ bán với mức trong khoảng 105.102 USD - 131.378 USD (tương đương 2,45-3,06 tỷ đồng) tại NEC Classic Motor Show Sale ở Birmingham vào ngày 10 và 11/11 và họ cho biết chiếc xe đã được sửa chữa hoàn toàn.
Mặc dù đã qua quá trình phục hồi nhưng chiếc xe vẫn còn nguyên trạng và nó đi kèm với rất nhiều tài liệu chứng minh quyền sở hữu của chủ nhân trước đây.
Hơn nữa, thuế tại EU và Anh cũng đã được trả, vì vậy sẽ không có khoản phí nào phát sinh.
McQueen đã mua chiếc Willys này trực tiếp từ quân đội Mỹ, điều này khiến ông trở thành chủ nhân thứ 2 của chiếc xe. 
Chiếc xe được giữ trong bộ sưu tập xe cá nhân của McQueen và ngày đó chiếc xe được bán tại buổi đấu giá "Steve McQueen Estate Auction" vào ngày 24-25/11/1984, tại Las Vegas (Mỹ). 
Khi đó, nhà đấu giá thắng cuộc với mức giá 6.000 USD (khoảng 140 triệu đồng), và đến nay, nó có mức giá cao hơn 10 lần.
Động cơ xe vẫn trong tình trạng hoàn hảo.
Biển số xe
Hình ảnh chiếc xe được chụp vào năm xưa.

Viết bình luận

Tin liên quan

Jeep Wrangler Rubicon Recon Edition có giá từ 1,2 tỷ đồng

VOV.VN - Jeep đang chuẩn bị tung ra một phiên bản giới hạn mới của Wrangler gọi là Rubicon Recon ở Anh.

Ngắm tận mắt phiên bản nâng cấp Jeep Renegade 2019

VOV.VN - Mới đây, những hình ảnh thực tế đầu tiên của phiên bản nâng cấp Jeep Renegade 2019 đã lộ diện, cho thấy nhiều nét thay đổi đáng mong đợi.

Ngắm nhìn Jeep Wrangler được độ bởi Cartech

VOV.VN - Mặc dù chiếc Wrangler hiện đã có phiên bản mới nhất, tuy nhiên phiên bản tiền nhiệm của nó vẫn thực sự là một chiếc off-road rất ''hot'' trên thị trường.

‘Jeep lùn’ giá 400 triệu đồng: Nhân chứng của khoảnh khắc độc lập

VOV.VN - Ngày 30/4/1975 chiếc xe Jeep M151 được dùng đưa Tổng thống chế độ Sài Gòn Dương Văn Minh sang đài phát thanh đọc lời tuyên bố đầu hàng vô điều kiện.

Jeep Renegade 2019 chính thức có giá từ 569 triệu đồng tại Anh

VOV.VN - Jeep UK chính thức công bố phạm vi giá của mẫu Renegade 2019 phiên bản nâng, sắp ra mắt trong tháng 9 tới đây.

Tin cùng chuyên mục