GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Nhiều trải nghiệm thú vị với các mẫu xe nổi bật của Toyota

VOV.VN - Trong 2 ngày 23 - 24/3, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Công ty ô tô Toyota Việt Nam tổ chức chương trình “Chạm.Thử.Tin” tại thành phố Toyota.

Trong 2 ngày 23 và 24/3/2019, Công ty ô tô Toyota Việt Nam (TMV) đã triển khai chương trình "Chạm.Thử.Tin" tại thành phố Toyota diễn ra ở Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội.

Chương trình được tổ chức nhằm mang tới cho khách hàng cơ hội được trải nghiệm các mẫu xe nổi bật của Toyota tại thị trường Việt Nam, đồng thời tham gia nhiều hoạt động giải trí hấp dẫn, sôi nổi.

nhieu trai nghiem thu vi voi cac mau xe noi bat cua toyota hinh 1
Chương trình được diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội) trong 2 ngày 23 và 24/3/2019.

Sự kiện "Chạm.Thử.Tin" tại thành phố Toyota nằm trong chuỗi các hoạt động của “No Quality, No Life - Chất lượng làm nên tất cả”, dự án được thực hiện với mục tiêu nâng tầm chất lượng ở mọi lĩnh vực lên một tầm cao mới, mang lại nụ cười và lòng tin của khách hàng.

Thông qua dự án, một lần nữa, TMV tiếp tục khẳng định cam kết đáp ứng những mong muốn của khách hàng, của thị trường và xã hội Việt Nam, đồng thời không ngừng theo đuổi mục tiêu này thông qua những định hướng cốt lõi: Theo đuổi chất lượng và tạo dựng niềm tin.

nhieu trai nghiem thu vi voi cac mau xe noi bat cua toyota hinh 2
 

Đến với ngày hội của Toyota Việt Nam, khách hàng sẽ có cơ hội được tham quan và trực tiếp trải nghiệm thú vị.

Đó là hoạt động lái thử với 2 đường thử chuyên biệt cho 7 dòng xe nổi bật bao gồm Vios, Corolla, Wigo, Rush, Fortuner, Hilux, Innova. Trung tâm triển lãm trưng bày 9 chiếc xe, đại diện cho 7 dòng xe hiện đang được Toyota lắp ráp và phân phối tại Việt Nam.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Cùng với đó, khu trải nghiệm chuỗi giá trị của Toyota: Dịch vụ tài chính Toyota, Bảo hiểm Toyota… Trải nghiệm các họat động chăm sóc lốp tại khu vực của nhà cung cấp Michelin.

nhieu trai nghiem thu vi voi cac mau xe noi bat cua toyota hinh 3
Tham gia chương trình, mọi người được lái thử với 2 đường thử chuyên biệt cho 7 dòng xe nổi bật bao gồm: Vios, Corolla, Wigo, Rush, Fortuner, Hilux, Innova.
GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
nhieu trai nghiem thu vi voi cac mau xe noi bat cua toyota hinh 4
Nhiều hoạt động vui chơi cho trẻ em cũng được tổ chức tại sự kiện

Không chỉ đơn thuần liên quan đến xe, tại "Chạm.Thử.Tin" tại thành phố Toyota còn có các hoạt động vui chơi dành cho khách hàng nữ và trẻ em; góc ẩm thực và văn hóa Nhật Bản độc đáo; chương trình âm nhạc đặc sắc với sự tham dự của nhiều ca sĩ nổi tiếng…

Ngoài ra, khách hàng còn có cơ hội tham gia bốc thăm may mắn với nhiều giải thưởng có giá trị.

Đặc biệt, tại ngày hội của Toyota, những người tham dự cũng có cơ hội được cảm nhận tinh thần hiếu khách Omotenashi nổi tiếng của Nhật Bản, hứa hẹn mang lại những phút giây thư giãn cho khách hàng.../.

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

“Quả cầu lửa xanh” bí ẩn ngoài hành tinh vụt sáng qua bầu trời Mỹ

VOV.VN - Hàng trăm người ở 12 bang của Mỹ đã chứng kiến thấy một quả cầu lửa màu xanh kỳ lạ vụt qua bầu trời. Tuy nhiên, đó thực ra chỉ là một ngôi sao băng.

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP