Tìm hiểu về những mẫu xe thông minh của Ford ở Triển lãm Ô tô Việt Nam 2017

Những mẫu xe thông minh của Ford ở Triển lãm Ô tô VN 2017

VOV.VN - Thay vì mang tới những mẫu xe mới, Ford mang đến Triển lãm Ô tô Việt Nam 2017 toàn bộ các dòng sản phẩm hiện thời với các tính năng vượt trội.

Không có sản phẩm mới nhưng gian hàng trưng bày của Ford Việt Nam tại Triển lãm Ô tô Việt Nam 2017 vẫn thu hút sự quan tâm của rất đông khách thăm quan bởi những sản phẩm mang công nghệ tiên tiến, khẳng định vị trí dẫn đầu về thông minh, an toàn, hiệu quả và kết nối với tầm nhìn tương lai.

Được trang bị hệ thống điều khiển giọng nói SYNC, đèn pha tự động, gạt mưa tự động, hệ thống trợ lực lái điện EPAS… Fiesta và EcoSport trở thành những chiếc xe nhỏ linh hoạt và thông minh với mức giá rất vừa phải.

tim hieu ve nhung mau xe thong minh cua ford o trien lam o to viet nam 2017 hinh 1
Gian hàng của Ford nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách thăm quan.
tim hieu ve nhung mau xe thong minh cua ford o trien lam o to viet nam 2017 hinh 2
Các mẫu xe của Ford tại Triển lãm Ô tô Việt Nam 2017.
Ford Focus – xe du lịch hạng trung được trang bị những công nghệ chỉ có ở phân khúc cao hơn như Hỗ trợ đỗ xe tự động dọc và ngang, Hỗ trợ phanh chủ động trong thành phố… giúp cho việc vận hành Focus ngày càng thuận tiện và thông minh. Tất cả các phiên bản cao cấp của các dòng xe nhỏ của Ford đều có đến 7 túi khí bảo vệ an toàn.

tim hieu ve nhung mau xe thong minh cua ford o trien lam o to viet nam 2017 hinh 3
Ford Fiesta.
tim hieu ve nhung mau xe thong minh cua ford o trien lam o to viet nam 2017 hinh 4
Ford Focus.
Chiếc bán tải luôn dẫn đầu Ford Ranger – đại diện cho tinh thần mạnh mẽ “Built Ford Tough”, luôn làm hài lòng các doanh nghiệp và công ty bởi khả năng chịu tải nặng, vận hành mạnh mẽ và chinh phục địa hình khó, giúp giải quyết công việc ở bất cứ đâu.

Các dòng xe thể thao đa dụng hạng trung và hạng sang Ford Everest và Ford Explorer được trang bị gói công nghệ giàu có và toàn diện nhất trong phân khúc, tạo nên những chuẩn mực mới trong phân khúc này: Khởi động từ xa, Cửa sau mở tự động thông minh, Hệ thống kiểm soát tốc độ tự động, SYNC 3 với hệ thống định vị toàn cầu, Hệ thống kiểm soát khi vào cua, Cảnh báo lệch làn, Cảnh báo điểm mù và xe cắt ngang…

tim hieu ve nhung mau xe thong minh cua ford o trien lam o to viet nam 2017 hinh 5
Ford Everest.
tim hieu ve nhung mau xe thong minh cua ford o trien lam o to viet nam 2017 hinh 6
Ford Explorer
Đặc biệt, công nghệ động cơ EcoBoost của Ford với 6 năm liên tiếp đoạt giải "Động cơ của năm", đã được ghi nhận bởi hiệu năng, sự tinh tế và các cải tiến công nghệ.

EcoBoost thực sự là nhân tố tạo ra sự thay đổi trên thị trường, tạo nên sự cạnh tranh về mức tiêu hao nhiên liệu mà không hề hy sinh hiệu quả vận hành nhờ công nghệ phun nhiên liệu trực tiếp, turbo và van biến thiên. Ford hiện đang cung cấp gia đình động cơ EcoBoost gồm 3 phiên bản: 1.0L ở Fiesta; 1.5L ở Focus và 2.3L ở Explorer./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close