Phiên bản nâng cấp Toyota Innova 2017 có gì khác?

VOV.VN - Bên cạnh những nâng cấp về trang bị cho các phiên bản khác của Innova, TMV bổ sung thêm hai phiên bản mới là Innova 2.0 Venturer 2017 và 2.0 J.

Mới đây, Toyota đã chính thức giới thiệu Innova phiên bản cải tiến 2017 tại Việt Nam với nhiều cải tiến về trang bị. Đồng thời, Toyota Việt Nam (TMV) còn bổ sung thêm hai phiên bản mới cho Innova 2017 là 2.0 Venturer và 2.0J – với trang bị tiêu chuẩn phù hợp với khách hàng kinh doanh vận tải. Riêng bản Innova 2017 2.0 Venturer được bổ sung thêm màu đỏ và màu đen bên cạnh các màu: Nâu, xám, bác, trắng hiện tại.
Về thiết kế, hai phiên bản mới của Innova không có nhiều thay đổi ngoại trừ một số chi tiết: la-zăng, màu sắc ngoại thất, nẹp crom phần đầu xe...
Về trang bị, Innova phiên bản cải tiến 2017 được bổ sung một số tính năng an toàn nổi bật như camera lùi (phiên bản Innova 2.0V) giúp tăng cường tính năng an toàn cho người lái khi lùi hoặc đỗ xe. 

Phiên bản này cũng được trang bị thêm đầu DVD chính hãng, kết hợp cùng hệ thống âm thanh 6 loa tiêu chuẩn.
Hệ thống điều hòa chỉnh điện.
Về nội thất trên phiên bản 2.0E, bên cạnh màu nâu (hazel brown) truyền thống, khách hàng cũng có thể cân nhắc lựa chọn màu đen (black) với phong cách mạnh mẽ hơn.
Ngoài ra, về tính năng an toàn, Innova phiên bản cải tiến 2017 còn được trang bị hệ thống cân bằng điện tử (VSC)...
Hệ thống hỗ trợ khởi hành ngang dốc (HAC), đèn báo phanh khẩn cấp được trang bị trên cả 2 phiên bản 2.0G và 2.0E…
Cụm đèn hậu trên xe không có nhiều thay đổi vẫn là dạng thường chứ chưa được nâng cấp thành đèn LED.

Bảng giá chi tiết các phiên bản của Toyota Innova 2017.

Viết bình luận

Tin liên quan

Trọn bộ ảnh Toyota Innova 2.0X giá 714 triệu đồng

VOV.VN - UMW Toyota Motor đã giới thiệu mẫu xe Toyota Innova 2.0X làm phiên bản đứng đầu của mẫu xe MPV với giá 132.800 MYR (714 triệu đồng) tại Malaysia.

Toyota Innova Venturer sắp được bán tại Việt Nam

VOV.VN - Toyota Innova Venturer sắp được bán chính thức tại Việt Nam với giá 855 triệu đồng.

Ảnh chi tiết Toyota Innova Venture phiên bản Indonesia

VOV.VN - Phiên bản cao cấp Innova Venture của Toyota đã “cập bến” thị trường Indonesia vào đầu năm nay với mức giá hấp dẫn chỉ từ 653 triệu đồng.

Toyota Innova ra mắt phiên bản mới

VOV.VN - UMW Toyota Motor đã công bố một phiên bản mới cho dòng Toyota Innova ở Malaysia, hiện đang được mở hệ thống đặt hàng.

Tin cùng chuyên mục