RevoZport ra mắt gói độ mới cho Tesla Model 3

VOV.VN - Gói độ lần này được đánh giá "hiền" hơn so với kiểu độ thân rộng được ra mắt vào năm ngoái.

Nếu bạn cảm thấy gói độ R-Zentric Model 3R thân rộng mà RevoZport ra mắt năm ngoái dành cho Tesla Model quá "hoang dã" thì bây giờ, hãng độ mới nổi này cũng vừa ra mắt phiên bản "hiền" hơn của gói độ nói trên cho Tesla Model 3 với tên gọi R-Zentric Model 3S.
Tesla Model 3 với tên gọi R-Zentric Model 3S

Tuy không có những bộ phận nới rộng thân xe như phiên bản Model 3R, Model 3S vẫn sở hữu những chi tiết được làm bằng tổng hợp sợi carbon - kevlar đẹp mắt. Sợi carbon-kevlar đặc biệt này sẽ có mặt ở cản trước/sau, ốp hai bên sườn xe cũng như phần cánh gió nhỏ phía sau. Những trang bị thêm tuy nhỏ nhưng vẫn khiến chiếc xe điện Model 3 trở nên đẹp mắt và khác biệt so với chiếc xe vừa lăn bánh khỏi nhà máy.

Gói độ lần này được đánh giá "hiền" hơn so với kiểu độ thân rộng được ra mắt vào năm ngoái.

Sức mạnh đến từ hai động cơ điện của xe vẫn sẽ được giữ nguyên. Điều này có nghĩa, chiếc Tesla Model 3 độ này có khả năng tăng tốc 0-100 km/h trong 3,3 giây, ngang với những chiếc xe thể thao máy xăng trên thị trường. Tầm hoạt động của xe vẫn sẽ được giữ nguyên ở mức 500 km cho một lần sạc.

Gói độ sẽ có giá mức giá 5.500 USD.
Khách hàng sẽ được lựa chọn các chi tiết sợi carbon hoàn thiện bóng, nhám hoặc vân carbon RevoZport Forged Carbon đặc biệt. Hãng độ cho biết gói độ sẽ có mặt trên thị trường vào giữa tháng 3 với mức giá 5.500 USD./.

CTV Ngọc Bách/VOV.VN
Carscoops

Viết bình luận

Tin liên quan

Khám phá chế độ lái mới giúp Tesla Model 3 nhanh hơn cả Ferrari

VOV.VN - Với chế độ "Track Mode", Tesla Model 3 Dual Motor Performance sẽ  có khả năng gia tăng sức mạnh cho toàn bộ chiếc xe.

Video: Kia Stinger GT S so tài với Tesla Model S

VOV.VN - Top Gear đã chọn chiếc Tesla Model S 75D để  so tài cùng với chiếc Kia Stinger GT S trong bài thử khả năng tăng tốc.

Clip Tesla Model 3 đâm thẳng vào sườn xe Honda Accord trong đêm

VOV.VN - Do không quan sát, tài xế lái chiếc Tesla Model 3 đã va chạm với chiếc Honda Accord khiến xe bị hư hỏng nặng. 

Video: Tesla Model 3 va chạm với Mercedes C-Class

VOV.VN - Chiếc Tesla Model 3 đã bị thiệt hại nặng nề sau vụ va chạm mạnh với chiếc Mercedes-Benz C-Class.

Tin cùng chuyên mục