Rolls Royce Cullinan bản Black Badge mạnh mẽ gần 600 mã lực

Rolls-Royce Cullinan bản Black Badge mạnh mẽ gần 600 mã lực

VOV.VN - Nếu Rolls-Royce Cullinan 563 mã lực cùng cái giá 325.000 USD chưa đủ với bạn, hãy tìm đến phiên bản Black Badge mạnh mẽ này.

Theo thông tin từ AutoGuide.com, một hồ sơ mới của Ủy ban Tài nguyên Hàng không California cho thấy Rolls-Royce sắp ra mắt phiên bản Black Badge của mẫu SUV siêu sang trọng Cullinan.

Mẫu Cullinan hiện tại được trang bị động cơ V12 6.75 lít, công suất 563 mã lực và mô-men xoắn 850 Nm. Phiên bản Black Badge của những mẫu xe khác nhà Rolls-Royce như mẫu xe thể thao Wraith tăng khoảng 67 Nm mô-men xoắn, cũng như độ nhạy các bộ phận lái cao hơn và hệ thống treo được sửa đổi cho trải nghiệm di chuyển thú vị hơn, vì vậy mọi người có thể mong đợi điều tương tự ở mẫu Cullinan.

rolls royce cullinan ban black badge manh me gan 600 ma luc hinh 1
SUV siêu sang trọng Rolls Royce Cullinan Black Badge 2020 sẽ tạo ra 591 mã lực và mô-men xoắn 664 lb-ft.

Thông tin mới nhất cho biế, Hệ thống chứng nhận xe đường bộ của Australia đã chứng nhận cho mẫu Rolls Royce Cullinan Black Badge 2020 với con số hiệu suất. Phiên bản hiệu suất cao của mẫu SUV siêu sang trọng sẽ tạo ra 591 mã lực và mô-men xoắn 900 Nm.

Những đặc điểm nổi bật khác bao gồm biểu tượng trang trí mui xe Spirit of Ecstasy màu đen, các điểm nhấn mạ crôm tối hơn và la-zăng sợi carbon.

Mẫu Cullinan Black Badge dự kiến có giá bán lẻ tối thiểu 375.000 USD, nhiều hơn 50.000 USD so với phiên bản SUV tiêu chuẩn. Tuy nhiên, hầu hết chủ sở hữu những mẫu xe tùy chỉnh của Rolls-Royce có Black Badge khó mà không phải chi số tiền dưới 500.000 USD./.

Theo Autoguide

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close