Siêu SUV Alpina XB7 2021 hé lộ hình ảnh trước ngày ra mắt

VOV.VN - Mẫu SUV được nhiều người mong đợi Alpina XB7 đã chính thức ấn định ngày ra mắt vào 19/5.

Alpina đã bắt đầu quá trình nâng cấp mẫu X7 từ năm ngoái. Gần đây, trang web của hãng đã đăng tải đồng hồ đếm ngược tới ngày 19/5 - ngày ra mắt thông tin chi tiết về XB7.

Trang facebook chính thức của BMW Canada cũng đã xác nhận thông tin này và chia sẻ chi tiết về sự kiện trực tiếp tại nơi ra mắt mẫu XB7.

Alpina đã xác nhận thông tin rằng mẫu SUV XB7 sẽ ra mắt ngày 19/5.

Trong khi mẫu BMW X7 đứng đầu dòng xe hiện tại sử dụng M50i xDrive cho công suất 523 mã lực và mô-men xoắn 750Nm, thì mẫu Alpina XB7 được dự kiến sẽ sử dụng cùng động cơ V8 twin-turbo 4.4 lít giống với mẫu B7 hiện tại. Điều này đồng nghĩa với việc xe sẽ có công suất tương tự là 600 mã lực với mô-men xoắn 800 Nm.

Dự đoán thời gian để tăng tốc từ 0 - 100km/h vào khoảng 4 giây và vận tốc tối đa 250 km/h. Thông tin chính xác sẽ được đăng tải vào ngày mai (19/5).

Những hình ảnh được chụp trước đó cho thấy Alpina có nhiều thay đổi về ngoại thất, bên cạnh việc nâng cấp động cơ và hệ thống treo.

Không chỉ động cơ được nâng cấp, mẫu XB7 cũng được các kỹ sư của Alpina cải thiện cả hệ thống treo để đảm bảo xe xử lý cực kỳ tốt so với kích thước, mà vẫn đem lại sự thoải mái.

Một số ảnh chụp khi xe chạy thử cho thấy ngoại thất cũng đã được thay đổi. Ví dụ như cản xe trước và sau mới riêng, ống xả mới, mui xe tùy chỉnh và các tùy chọn khác như đường ống, chỉ thêu và dập nổi tương phản./.

Viết bình luận