Siêu xe Lamborghini nát đầu sau khi đâm phải Honda Civic

VOV.VN - Một chiếc Lamborghini Huracan Spyder đã bị hư hỏng nặng sau khi đâm phải một chiếc Honda Civic đỗ ở ven vỉa hè tại Chicago (Mỹ).

PC_Article_AfterShare_1

Theo CBS Chicago đưa tin, chiếc Lamborghini Huracan Spyder bị “húc đuôi” bởi một chiếc xe khác và người lái chiếc siêu xe Ý đã ấn tăng tốc một cách nhầm lẫn thay vì phanh, khiến Huracan bị đâm phải chiếc Civic đang đỗ gần đó.

Chiếc Huracan trong hình được sơn màu đen bóng với cặp la-zăng đen và kẹp phanh đỏ ấn tượng. Ngoại hình của chiếc xe rất đẹp, nhưng việc nằm dưới một chiếc Civic màu xanh thì không đẹp chút nào.

sieu xe lamborghini nat dau sau khi dam phai honda civic hinh 1
Một chiếc Lamborghini Huracan Spyder đã bị hư hỏng nặng sau khi đâm phải một chiếc Honda Civic đỗ ven vỉa hè tại Chicago

Rất khó để xác định mức độ thiệt hại thông qua ảnh chụp, nhưng có thể thấy cản trước ở phía hành khách đã bị cong và cần phải thay thế. Cản xe cũng đã bị trầy xước và mui xe bị thiệt hại, đồng thời kính chắn gió phía tài xế cũng bị vỡ vụn.

PC_Article_Middle

Trao đổi với báo chí, chủ của chiếc Lamborghini Huracan Spyder khá bình tĩnh chia sẻ rằng, sau vụ tai nạn, điều đầu tiên anh ta nghĩ đến là phải thoát khỏi chiếc xe vì phát hiện rò rỉ gas. Anh cũng sẽ đi mua một chiếc Lamborghini mới để thay thế cho chiếc xe bị hỏng này./.

CTV Hoàng Thanh/VOV.VN Theo Carscoops
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Hàng nghìn ô tô chôn chân trên cầu Sài Gòn đúng giờ cao điểm
VOV.VN - Cầu Sài Gòn xảy ra ùn tắc kéo dài, hàng nghìn ô tô không thể nhúc nhích đúng giờ cao điểm.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x