So sánh các trang thiết bị giữa VinFast Fadil, Toyota Wigo và Hyundai i10

VOV.VN - Với việc ra mắt mẫu VinFast Fadil, mẫu xe này sẽ nhằm cạnh tranh cùng các mẫu xe cỡ nhỏ đang có mặt thị trường Việt Nam: Toyota Wigo, Hyundai Accent...

Ngày 21/11, VinFast đã chính thức giới thiệu mẫu xe cỡ nhỏ Fadil tới công chúng người tiêu dùng Việt tại Hà Nội. Đây là một mẫu xe cỡ nhỏ và được xác định là nằm cùng phân khúc với các mẫu: Hyundai i10, Toyota Wigo... tại Việt Nam. 

 Fadil được phát triển từ xe Karl Rocks của Opel - thương hiệu ôtô Đức, theo hợp đồng nhượng quyền công nghệ từ General Motors (GM). VinFast Fadil sẽ có 5 màu sắc cho khách hàng lựa chọn gồm: Đỏ, trắng, xanh, cam và bạc.

Về kích thước, VinFast Fadil dài 3.876 mm, rộng 1.632 mm và cao 1.495 mm, trục cơ sở dài 2.385 mm. Kích thước của Fadil không có nhiều sự khác biệt đáng kể so với các mẫu xe hạng A khác.

Việc VinFast giới thiệu mẫu xe này cho thấy trong thời gian tới, phân khúc xe cỡ nhỏ tại Việt Nam sẽ ngày càng sôi động. Bởi đây là dòng xe phù hợp với việc di chuyển trong những thành phố đông đúc nhờ sự linh hoạt khi di chuyển và đỗ, dừng xe. Bên cạnh đó, mức giá của những mẫu xe này cũng khá hợp lý chỉ hơn 300 -  400 triệu đồng là khách hàng có thể sở hữu.

Tuy nhiên, điều này cũng khiến nhiều người tiêu dùng trở nên "đau đầu" khi đứng trước các lựa chọn... Dưới đây là một số so sánh về những trang bị trên các mẫu: Hyundai i10, Toyota Wigo, VinFast Fadil nhằm giúp khách hàng dễ dàng đưa ra lựa chọn phù hợp với mục đích sử dụng của mình./.