SUV Nissan Qashqai tại Anh được nâng cấp động cơ thêm mạnh mẽ

VOV.VN - Nissan đã ra mắt phiên bản Qashqai mới với bộ động cơ diesel 1.5 lít được nâng cấp tới 90% cho công suất mạnh mẽ hơn.

Qashqai là mẫu xe bán chạy nhất của Nissan tại châu Âu. Phiên bản mới sắp bán ra trong tháng tới tại Anh sử dụng động cơ 1.5 lít dCi tăng công suất thêm 4,9 mã lực lên 113 mã lực, còn mô-men xoắn vẫn giữ mức 260 Nm.
Tuy nhiên, hiện động cơ được trang bị tính năng tăng sức mạnh (overboost), giúp cộng thêm vào công suất 4,9 mã lực và 25 Nm mô-men xoắn cho 15 giây mở ga hết cỡ.
Tùy thuộc vào kích cỡ la-zăng mà bạn chọn, mẫu Qashqai nâng cấp sẽ có mức tiêu thụ nhiên liệu 3,8 lít/100 km và mức phát thải CO2 thấp là 100 g/km.
Các bộ phận động cơ được nâng cấp bao gồm bộ làm mát bằng dầu, bộ lọc dầu, bánh đà khối lượng kép, bơm chân không và bơm nhiên liệu áp suất cao.
Nissan cũng đã bổ sung công nghệ giảm xúc tác chọn lọc, với bình nhiên liệu AbBlue để giảm phát thải NOx cho phù hợp với tiêu chuẩn Euro 6d-Temp mới nhất.
Những điểm nổi bật khác của mẫu SUV nhỏ gọn này còn có hệ thống lái bán tự động ProPilot gồm những công nghệ an toàn như hỗ trợ giữ làn, đáp ứng hành trình thông minh và lái xe khi đường tác...

Viết bình luận

Tin liên quan

Quá trình sản xuất Nissan Qashqai nâng cấp bắt đầu đi vào hoạt động

VOV.VN - Nissan Qashqai 2017 nâng cấp được tiết lộ tại Triển lãm ô tô Geneva hồi tháng 3 và hiện đã bắt đầu được sản xuất chính thức tại Sunderland, Anh.

Nissan Navara VL Plus chính thức ra mắt với giá 687 triệu đồng

VOV.VN - Edaran Tan Chong Motor (ETCM) vừa giới thiệu mẫu Nissan Navara VL Plus - một biến thể hàng đầu mới của dòng Navara nội địa.

Nissan X-Trail V-Series giá từ 991 triệu đồng được thay đổi những gì?

VOV.VN - So với phiên bản tiền nhiệm, mẫu Nissan X-Trail V-Series được điều chỉnh một số thay đổi ở ngoại thất cùng tính năng với giá bán từ 991 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục