Suzuki Access 125 Special Edition có giá 20,5 triệu đồng

Suzuki Access 125 Special Edition có giá 20,5 triệu đồng

VOV.VN - Suzuki Access 125 Special Edition được bổ sung tính năng phanh kết hợp CBS và được bán tại Ấn Độ với mức giá 60.580 INR (khoảng 20,5 triệu đồng).

Suzuki Ấn Độ Pvt. Ltd. (SMIPL) mới đây đã nâng cấp cho chiếc xe tay ga Access của mình. Cụ thể, Suzuki Access 125 Special Edition được bổ sung tính năng phanh kết hợp CBS (Combined Braking System). Và cùng với sự ra mắt của phiên bản đặc biệt này, công ty cũng đã giới thiệu một tùy chọn màu sắc mới cho Suzuki Access 125 Special Edition - màu bạc Metallic Sonic Silver với yên xe bọc da màu be.

suzuki access 125 special edition co gia 20,5 trieu dong hinh 1
Suzuki Access 125 Special Edition - màu bạc Metallic Sonic Silver với yên xe bọc da màu be. 
Hệ thống phanh kết hợp CBS hoạt động như một liên kết giữa phanh trước và phanh sau. Nó cho phép điều khiển cả hai hệ thống phanh thông qua cần gạt phanh phía trước bên trái từ đó giúp phân phối lực phanh giữa hai đầu xe. Trong những điều kiện nhất định, CBS giúp giảm khoảng cách phanh. Phía trước, xe được trang bị phanh đĩa hoặc phanh trống, trong khi phía sau trang bị phanh trống.

Suzuki Access 125 trang bị động cơ xy lanh đơn, 124cc với hệ thống làm mát bằng không khí. Nó có công suất 8,7 mã lực ở tốc độ tua bin 7.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 10,2 Nm ở mức 5.000 vòng/phút.

Hệ thống phanh kết hợp CBS trên Access 125 hoạt động như một liên kết giữa phanh trước và phanh sau.
Động cơ được ghép nối với hộp số tự động CVT. Chiếc xe tay ga có chiều dài 1.870 mm, rộng 655 mm, cao 1.160 mm và có chiều dài cơ sở là 1.265 mm. Chiều cao từ mặt đất tới yên xe là 733 mm và trọng lượng ở mức 101 kg. Về hệ thống giảm xóc, Suzuki Access 125 được trang bị phuộc lồng ở phía trước và hệ thống treo dạng cánh tay xoay ở phía sau.

Các tính năng khác của Suzuki Access Special Edition bao gồm ghế giả da, logo phiên bản đặc biệt bên cạnh huy hiệu, gương chiếu hậu mạ crom hình tròn và thảm lót sàn. Phiên bản mới nhận được bộ bánh xe hợp kim màu đen.

Hiện nay, các tùy chọn màu sắc mà Suzuki cung cấp bao gồm màu đen Metallic Matte Black với sàn màu đen, bánh xe hợp kim màu đen và ghế bọc da màu đỏ và màu trắng Pearl Mirage White với sàn màu nâu và ghế giả da màu đỏ. Giá bán của Access 125 CBS tại Ấn Độ là 58.980 INR (khoảng 20 triệu đồng); phiên bản Access 125 Special Edition có giá 60.580 INR (khoảng 20,5 triệu đồng)./.

Theo Indianautosblog

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close