Tài xế mất lái đâm thẳng vào hàng rào, may mắn thoát chết

VOV.VN - Mới đây, một người đàn ông 28 tuổi đã may mắn sống sót sau khi trải qua một vụ tai nạn nghiêm trọng ở Brampton, Canada.

Mặc dù khó có thể thấy trong đoạn video nhưng cảnh sát khu vực Peel cho biết người lái xe này đang di chuyển trên đường Williams Parkway khi anh ta mất kiểm soát.

Ngay sau đó, chiếc xe bắt đầu "fishtailing" (tình trạng mất kiểm soát lực kéo đối với các mẫu xe sử dụng hệ dẫn động cầu sau) trước khi lao lên lề đường. Tiếp theo, nó rời khỏi con đường và phá hủy hàng rào ngăn cách giữa Commodore Drive với Williams Parkway, theo báo cáo chính thức từ phía cảnh sát.

Chiếc xe lộn nhào qua hàng rào và đâm vào một chiếc xe đang đỗ gần đó. Sau đó, chiếc xe vẫn tiếp tục lăn tròn, biến mất khỏi tầm nhìn của camera và để lại lốp xe và các bộ phận khác trên đường.

Sau sự việc này, chúng ta gần như không thể nhận ra chiếc xe, nhưng có vẻ như đó có thể là một chiếc BMW 1-Series Coupe. Thật may mắn, tài xế được đưa đến bệnh viện với chỉ một vài vết thương nhẹ và anh ta sau đó đã được ra viện.

Mặc dù người lái xe may mắn giữ được mạng sống của mình nhưng anh ta không thể tránh khỏi sự điều tra của cảnh sát vì những nguy hiểm anh gây ra. Các thông tin chi tiết của vụ việc vẫn còn hạn chế, nhưng các nhà chức trách cho biết trước khi xảy ra tai nạn, người lái xe đang điều khiển chiếc xe của mình một cách nguy hiểm và điều này đã khiến chiếc xe mất kiểm soát.

Người lái xe giấu tên đã được thả ra khỏi nơi giam giữ và dự kiến sẽ xuất hiện trước Tòa án Ontario Court of Justice vào ngày 16/9/2020./.