TechArt ra mắt những trang bị nâng cấp cho Porsche 911 mới

TechArt ra mắt những trang bị nâng cấp cho Porsche 911 mới

VOV.VN - Sau khi ra mắt gói nâng cấp ngoại thất vào năm ngoái, TechArt mới đây đã ra mắt thêm gói nâng cấp hiệu suất cho mẫu xe thể thao Porsche 911 mới.

Vào năm ngoái, TechArt là hãng độ đầu tiên trên thế giới ra mắt gói nâng cấp dành cho Porsche 911 thế hệ thứ 8 (992) và mới đây, hãng độ này vừa ra mắt thêm một số nâng cấp dành cho mẫu xe thể thao của Porsche. Những nâng cấp mà TechArt mang đến cho Porsche 992 sẽ tập trung vào hiệu suất và âm thanh từ động cơ mang lại.

techart ra mat nhung trang bi nang cap cho porsche 911 moi hinh 1

Hệ thống ống xả mới của TechArt cung cấp cho Porsche 911 (992) Carrera được làm hoàn toàn bằng titan, vì thế, nó sẽ nhẹ hơn bộ ống xả nâng cấp được làm bằng thép không gỉ khoảng 40% và có thể lắp đặt một cách dễ dàng ngay khi mua về.

Gói nâng cấp ống xả này sẽ đi cùng bộ tiêu thanh có thể đóng mở van, bộ điều khiển van điện tử và bộ dây điều khiển. Theo công bố của TechArt, nếu hệ thống này được trang bị trên Porsche Carrera S hoặc 4S đã được trang bị bộ nâng cấp Powerkit, nó sẽ tạo ra thêm khoảng 60 mã lực khi xe hoạt động ở chế độ Sport hoặc SportPlus.

techart ra mat nhung trang bi nang cap cho porsche 911 moi hinh 2

Với bộ nâng cấp này, chiếc xe thể thao của Porsche sẽ có được âm thanh ấn tượng cũng như những pha "backfire" khi thả ga. Người lái có thể điều chinh cách hoạt động của hệ thống này thông qua một remote điều khiển từ xa, hoặc hệ thống cũng có thể tự điều chỉnh cách đóng mở của mình tùy thuộc vào chế độ lái và cách lái của người điểu khiển chiếc xe.

Ốp ống xả sẽ được cung cấp với vật liệu sợi carbon, hoàn thiện bóng hoặc mờ tùy vào lựa chọn của khách hàng.

  • techart ra mat nhung trang bi nang cap cho porsche 911 moi hinh 3
  • techart ra mat nhung trang bi nang cap cho porsche 911 moi hinh 4
  • techart ra mat nhung trang bi nang cap cho porsche 911 moi hinh 5

Ngoài ra, với những chiếc xe đã được nâng cấp động cơ từ trước, hệ thống Powerkit và bộ ống xả nói trên sẽ giúp tạo ra hai mức công suất khác nhau. Đầu tiên, với hệ thống TechArt Powerkit và bộ ống xả không đi kèm hệ thống lọc hơi xăng (Gasoline Particulate Filter - GPF), xe sẽ có thêm 80 mã lực và 100 Nm mô-men xoắn, nâng tổng công suất lên 530 mã lực và 630 Nm mô-men xoắn.

Với gói nâng cấp có bộ GPF, công suất của xe sẽ cghir được nâng lên thêm 60 mã lực và 80 Nm mô-men xoắn, tạo tổng công suất 510 mã lực và 610 Nm mô-men.

techart ra mat nhung trang bi nang cap cho porsche 911 moi hinh 6
  • techart ra mat nhung trang bi nang cap cho porsche 911 moi hinh 7
  • Giống với hệ thống ống xả được nâng cấp, bộ Powerkit sẽ hoạt động dựa trên chế độ lái mà người lái lựa chọn. Khi chuyển sang chế độ Sport hoặc SportPlus, hệ thống nâng cấp công suất này sẽ tự động được kích hoạt. Nếu sử dụng xe ở chế độ Normal, tất cả các cấu hình động cơ đều sẽ ở mức nguyên bản./.

Theo Carscoops

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close