Top 10 thương hiệu xe hơi đáng tin cậy nhất năm 2017

Top 10 thương hiệu xe hơi đáng tin cậy nhất năm 2017

VOV.VN - Consumer Reports vừa đưa ra kết quả khảo sát độ tin cậy hàng năm, dự đoán sự tin cậy của những chiếc xe đang được bán tại thị trường.
top 10 thuong hieu xe hoi dang tin cay nhat nam 2017 hinh 1

10. Hyundai: Hyundai đã tụt mất 3 bậc so với năm ngoái, nhưng vẫn đủ để có 1 vị trí trong danh sách này. Consumer Reports đánh giá độ tin cậy của Hyundai được 59 điểm, Elantra là mẫu xe đáng tin cậy nhất của hãng trong khi vị trí ngược lại thuộc về chiếc crossover Tucson.

top 10 thuong hieu xe hoi dang tin cay nhat nam 2017 hinh 2

9. Honda: Về cơ bản điểm số của Honda ngang bằng so với Hyundai. So với năm 2016, vị trí của thương hiệu Nhật Bản đã tăng lên 1 bậc. Sự thành công này đến từ chiếc crossover CR-V.

top 10 thuong hieu xe hoi dang tin cay nhat nam 2017 hinh 3

8. Buick: Thương hiệu ‘‘3 khiên’’ vẫn có được vị trí thứ 8 – vị trí cao nhất trong lịch sử của thương hiệu xe hơi đến từ Mỹ. Những vấn đề với chiếc sedan LaCrosse hoàn toàn ảnh hưởng đến vị trí của Buick nếu không hãng xe này có thể nhận được vị trí thứ 5 của bảng xếp hạng.

top 10 thuong hieu xe hoi dang tin cay nhat nam 2017 hinh 4

7. Infiniti: Xếp ở vị trí thứ 7 là Infiniti, phân khúc cao cấp của Nissan. Đây là một bước tiến lớn so với năm 2016. Chiếc sedan Q70 là chiếc xe đáng tin cậy nhất của hãng trong khi chiếc xe có hiệu năng tốt nhất là Q50 vẫn đang còn một số vấn đề.

top 10 thuong hieu xe hoi dang tin cay nhat nam 2017 hinh 5

6. Subaru: Subaru đạt số điểm cậy là 60, cải thiện vị trí cũ của mình trong danh sách tới 5 bậc. Chiếc xe thể thao BRZ của hãng là chiếc xe đáng tin cậy nhất, tuy vậy thì đây không phải là sản phẩm được tiêu thụ nhiều. Một phiên bản phổ biến hơn là chiếc Impreza (số lượng xe được bán ra tăng gấp 21 lần trong tháng trước tại Mỹ) thì có độ tin cậy ít hơn.

top 10 thuong hieu xe hoi dang tin cay nhat nam 2017 hinh 6

5. BMW: Trong lịch sử, các thương hiệu xe hạng sang của Đức thường ít khi lọt top đầu về độ tin cậy, lí do bởi vì họ là những nhà sản xuất thường xuyên cho ra mắt những tính năng và công nghệ mới nhất, điều này khó để có thể đánh giá độ tin cậy. Nhưng lần này BMW đã có một vị trí đáng kể trong cuộc khảo sát, tăng tới 4 bậc. Dòng xe 2 Series đạt hiệu suất tốt nhất, tuy vậy theo Consumer Reports chiếc i3 đang có vấn đề.

top 10 thuong hieu xe hoi dang tin cay nhat nam 2017 hinh 7

4. Audi: Xếp trên BMW là đối thủ truyền kiếp Audi. Hãng đạt vị trí thứ 4, giữ nguyên so với năm ngoái. Điểm trung bình của Audi là 68, với chiếc Q3 là mẫu xe đáng tin cậy nhất.

top 10 thuong hieu xe hoi dang tin cay nhat nam 2017 hinh 8

3. Kia: Đoạt được huy chương đồng là hãng xe đến từ Hàn Quốc - Kia, đánh bại Audi với điểm số 71. Chiếc crossover hybrid Niro là mẫu xe tốt nhất được sản xuất và là chiếc xe đáng tin cậy nhất trong khảo sát của Consumer Reports năm nay.

top 10 thuong hieu xe hoi dang tin cay nhat nam 2017 hinh 9

2. Lexus: Không có gì ngạc nhiên khi vị trí này thuộc về Lexus. Nếu nói về chất lượng thì bao giờ Lexus cũng sẽ đứng đầu hoặc gần đầu. Số điểm của Lexus là 77 và mẫu xe được tin cậy nhất là dòng ES.

top 10 thuong hieu xe hoi dang tin cay nhat nam 2017 hinh 10

1. Toyota: Bạn có thể đoán được là vị trí thứ nhất thuộc về Toyota? Hơn Lexus 3 điểm và dẫn đầu ngành công nghiệp ô tô là Toyota với 80 điểm. Chiếc xe bán tải Tacoma là mô hình đáng tin cậy nhất trong khi mẫu xe thể thao 86 là mẫu xe tốt nhất.

Theo Autoguide

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close