Top 10 thương hiệu xe hơi đáng tin cậy nhất năm 2017

VOV.VN - Consumer Reports vừa đưa ra kết quả khảo sát độ tin cậy hàng năm, dự đoán sự tin cậy của những chiếc xe đang được bán tại thị trường.

10. Hyundai: Hyundai đã tụt mất 3 bậc so với năm ngoái, nhưng vẫn đủ để có 1 vị trí trong danh sách này. Consumer Reports đánh giá độ tin cậy của Hyundai được 59 điểm, Elantra là mẫu xe đáng tin cậy nhất của hãng trong khi vị trí ngược lại thuộc về chiếc crossover Tucson.

9. Honda: Về cơ bản điểm số của Honda ngang bằng so với Hyundai. So với năm 2016, vị trí của thương hiệu Nhật Bản đã tăng lên 1 bậc. Sự thành công này đến từ chiếc crossover CR-V.

8. Buick: Thương hiệu ‘‘3 khiên’’ vẫn có được vị trí thứ 8 – vị trí cao nhất trong lịch sử của thương hiệu xe hơi đến từ Mỹ. Những vấn đề với chiếc sedan LaCrosse hoàn toàn ảnh hưởng đến vị trí của Buick nếu không hãng xe này có thể nhận được vị trí thứ 5 của bảng xếp hạng.

7. Infiniti: Xếp ở vị trí thứ 7 là Infiniti, phân khúc cao cấp của Nissan. Đây là một bước tiến lớn so với năm 2016. Chiếc sedan Q70 là chiếc xe đáng tin cậy nhất của hãng trong khi chiếc xe có hiệu năng tốt nhất là Q50 vẫn đang còn một số vấn đề.

6. Subaru: Subaru đạt số điểm cậy là 60, cải thiện vị trí cũ của mình trong danh sách tới 5 bậc. Chiếc xe thể thao BRZ của hãng là chiếc xe đáng tin cậy nhất, tuy vậy thì đây không phải là sản phẩm được tiêu thụ nhiều. Một phiên bản phổ biến hơn là chiếc Impreza (số lượng xe được bán ra tăng gấp 21 lần trong tháng trước tại Mỹ) thì có độ tin cậy ít hơn.

5. BMW: Trong lịch sử, các thương hiệu xe hạng sang của Đức thường ít khi lọt top đầu về độ tin cậy, lí do bởi vì họ là những nhà sản xuất thường xuyên cho ra mắt những tính năng và công nghệ mới nhất, điều này khó để có thể đánh giá độ tin cậy. Nhưng lần này BMW đã có một vị trí đáng kể trong cuộc khảo sát, tăng tới 4 bậc. Dòng xe 2 Series đạt hiệu suất tốt nhất, tuy vậy theo Consumer Reports chiếc i3 đang có vấn đề.

4. Audi: Xếp trên BMW là đối thủ truyền kiếp Audi. Hãng đạt vị trí thứ 4, giữ nguyên so với năm ngoái. Điểm trung bình của Audi là 68, với chiếc Q3 là mẫu xe đáng tin cậy nhất.

3. Kia: Đoạt được huy chương đồng là hãng xe đến từ Hàn Quốc - Kia, đánh bại Audi với điểm số 71. Chiếc crossover hybrid Niro là mẫu xe tốt nhất được sản xuất và là chiếc xe đáng tin cậy nhất trong khảo sát của Consumer Reports năm nay.

2. Lexus: Không có gì ngạc nhiên khi vị trí này thuộc về Lexus. Nếu nói về chất lượng thì bao giờ Lexus cũng sẽ đứng đầu hoặc gần đầu. Số điểm của Lexus là 77 và mẫu xe được tin cậy nhất là dòng ES.

1. Toyota: Bạn có thể đoán được là vị trí thứ nhất thuộc về Toyota? Hơn Lexus 3 điểm và dẫn đầu ngành công nghiệp ô tô là Toyota với 80 điểm. Chiếc xe bán tải Tacoma là mô hình đáng tin cậy nhất trong khi mẫu xe thể thao 86 là mẫu xe tốt nhất.

Viết bình luận

Tin liên quan

5 tỷ phú tốp giàu nhất thế giới nhưng vẫn trung thành với ôtô rẻ tiền

Theo CNBC, Warren Buffett, Mark Zuckerberg, Alice Walton... nằm trong top tỷ phú giàu nhất thế giới nhưng vẫn lái những chiếc xe vài chục nghìn USD.

Top 10 chiếc SUV hiện đại nhất trên thị trường

VOV.VN - Khi khách hàng lựa chọn mua một chiếc xe, họ thường nhắm đến tiêu chí hiện đại, chắc chắn.

Top 10 mẫu xe đáng tin cậy nhất năm 2017

VOV.VN - Mới đây, Consumer Reports đã công bố 10 mẫu xe đáng tin cậy nhất 2017 sau khi khảo sát hơn 640.000 người tiêu dùng và phương tiện họ đang sử dụng.

Top 10 mẫu xe dành cho các “chân dài”

VOV.VN - Từ năm 1964, hàng năm sẽ có một mẫu xe cho Playmate được tôn vinh, nhận giải và hầu hết trong số chúng đều có màu sơn hồng.

Top 10 mẫu xe sở hữu màu sơn “độc” nhất 2017

VOV.VN - Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các mẫu xe và đi cùng đó là vô số lựa chọn về màu sơn. Dưới đây là 10 chiếc xe có màu sơn "dị" nhất.

Top 10 mẫu xe thể thao dưới 10.000 USD tốt nhất trên thị trường

VOV.VN - Qua công ty chuyên mua bán xe hơi cũ Autotrader, Autoguide đã nghiên cứu và đưa ra cho các khách hàng 10 mẫu xe thể thao với mức giá hợp lí nhất.

Tin cùng chuyên mục