Toyota Highlander là mẫu SUV được ưa chuộng nhất hiện nay

VOV.VN - Theo khảo sát của Consumer Reports, Toyota Highlander được chọn là mẫu SUV được ưa chuộng nhất hiện nay tại Mỹ.

Hiện nay, các mẫu crossover và SUV đang được rất nhiều khách hàng tin dùng vì sự đa dụng và tiện lợi của nó. Vì vậy, không chỉ ở thị trường xe mới, mà thị trường xe cũ các mẫu crossover và SUV cũng có rất nhiều lựa chọn cho người tiêu dùng.

Nếu, bạn đang tìm kiếm chiếc SUV đã qua sử dụng từ 3 - 5 năm thì rất dễ dàng để có thể tìm được một chiếc xe ưng ý.

Dưới đây là kết quả cuộc khảo sát của Consumer Reports từ các khách hàng đã trải nghiệm, nó sẽ giúp bạn có những quyết định thích hợp hơn và nhà sản xuất ô tô Nhật Bản đã đạt được vị trí cao trong bảng xếp hạng Top 5 của danh sách này

Toyota đứng đầu danh sách với Highlander, nối tiếp theo là 4Runner. Bên cạnh đó, Honda Pilot cũng đã lọt vào Top 5. Bên cạnh đó là các mẫu xe của những nhà sản xuất khác như Wrangler của Jeep, Volkswagen Touareg...

Mặt khác, Consumer Reports cũng tìm ra được 3 mẫu SUV mà các chủ sở hữu phần lớn không hài lòng về nó, và một trong số đó đến từ nhóm FCA - nhưng bạn sẽ phải xem đoạn video sau để tìm hiểu thêm./.

 

Viết bình luận

Tin liên quan

Toyota Vios 2018 đã nhận được xếp hạng 5 sao của ASEAN NCAP

VOV.VN - Toyota Vios 2018 đã nhận được xếp hạng 5 sao của ASEAN NCAP, đồng thời có 2 mẫu xe khác nhận xếp hạng 0 sao.

Doanh số Honda CR-V, Toyota Fortuner bất ngờ sụt giảm mạnh

VOV.VN - Theo báo cáo của VAMA, trong tháng 11/2017, doanh số bán hàng của Honda CR-V là 0 chiếc, còn Toyota Fortuner chỉ bán được 398 xe.

Ảnh chi tiết Toyota Vios 2018 giá 1,5 tỷ đồng tại Đông Nam Á

VOV.VN - Vừa được ra mắt tại Singapore, Toyota Vios 2018 gây "sốc" khi được bán với giá gần 90.000 đô la Singapore (khoảng 1,5 tỷ đồng).

Toyota Fortuner TRD Sportivo 2017 chốt giá từ 1,15 tỷ đồng

VOV.VN - Xuất hiện tại Triển lãm Ô tô Thái Lan 2017, Toyota Fortuner TRD Sportivo 2017 có giá bán từ 1,653 - 1,729.5 triệu Baht (khoảng 1,15 - 1,2 tỷ đồng).

Tin cùng chuyên mục