Trải nghiệm Honda Accord 2020 với hộp số sàn 6 cấp

Trải nghiệm Honda Accord 2020 với hộp số sàn 6 cấp

VOV.VN - Honda Accord được biết đến là một chiếc xe an toàn, đáng tin cậy, tổng thể tốt nhưng liệu đây có thực sự là một chiếc xe lái thú vị?

Chiếc Accord 2020 được cung cấp khá nhiều lựa chọn động cơ, bắt đầu với động cơ Turbo 1.5 L LX với giá từ 24.800 USD (tương đương 581 triệu đồng) và đi kèm với hộp số CVT. Tuy nhiên, một khi tiếp cận phạm vị Accord bạn sẽ có lựa chọn 2.0T Sport.

Như cái tên của xe, Accord 2020 này được trang bị động cơ VTEC Tubro 4 xi lanh 2.0 L sản sinh công suất 252 mã lực và mô men xoắn 370 Nm có nguồn gốc từ động cơ của chiếc Honda Civic Type R. Điều thực sự thú vị về động cơ này là có được kết hợp với hộp số sàn 6 cấp hoặc như trong video dưới đây thay vì hộp số tự động 10 cấp.

Ngày nay, việc những chiếc xe thể thao sử dụng cần sang số ngày càng trở nên hiếm hoi do đó khi một chiếc xe sedan gia đình ra mắt thị trường với hộp số sàn, nó ngay lập tức thu hút sự chú ý của khách hàng, thậm chí là nó đến từ Honda một nhà sản xuất sử dụng hộp số sàn ấn tượng hơn bất cứ hãng nào.

Trong video này, hộp số thực sự khá tốt và sử dụng bộ ly hợp nhẹ và trực tiếp. Thật vậy, người đánh giá cho biết gói hệ thống truyền thật sự tuyệt vời.

Theo công bố của EPA (Cục Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ) chiếc Accord 2020 2.0T Sport với hộp số sàn 6 cấp có mức tiêu thụ lần lượt là: 10,69/7,35/9,05 (L/100km) tương đương với các loại đường thành phố/đường cao tốc/kết hợp và có mức giá 31.990 USD (tương đương 750 triệu đồng).


Theo Carscoops

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close