Trọn bộ ảnh tân trang nội thất giá hơn 400 triệu đồng của Audi R8 V10

VOV.VN - Chủ sở hữu xe thường chọn chỉnh sửa động cơ hoặc ngoại thất, nhưng Neidfaktor đã chứng minh sửa sang nội thất cũng đủ giúp chiếc xe trở nên độc đáo.

Chuyên gia nội thất tới từ nước Đức Neidfaktor đã biến hóa toàn bộ nội thất của một chiếc Audi R8 V10 bắt mắt.
Neidfaktor được giao nhiệm vụ thiết kế nội thất sao cho phù hợp với lớp phủ màu đen và vàng neon độc đáo bao phủ bên ngoài của chiếc siêu xe.
Neidfaktor đã loại bỏ hoàn toàn buồng lái gốc của R8 và sử dụng loạt vật liệu mới sang trọng, khiến chiếc xe trở nên đẳng cấp hơn hẳn.

Giờ đây, phần lớn nội thất xe được bọc trong lớp da Alcantara mềm màu đen, bao gồm cả đệm đầu, bảng điều khiển, một phần của ghế

 

và vô-lăng.

Ngoài ra, còn có lớp bọc bằng da mới trên ghế và cửa xe.
Để điểm thêm màu sắc cho nội thất, Neidfaktor đã sử dụng chỉ thêu màu vàng xuyên suốt buồng lái và cả các họa tiết hình tổ ong được thêu trên một số khu vực như cửa xe.
Các chi tiết neon còn được thêm vào vô-lăng, cùng với loạt bộ phận bằng sợi carbon nhám giúp hoàn thiện phần nhìn.
Neidfaktor cho biết những người chủ sở hữu của Audi R8 muốn sở hữu nâng cấp nội thất tương tự sẽ cần phải chi khoảng 16.850 - 19.100 USD (387 triệu - 440 triệu đồng), một con số không hề nhỏ.

CTV Hoàng Thanh/VOV.VN
Carscoops

Viết bình luận

Tin liên quan

Hình ảnh rò rỉ của Audi R8 2019 khi đang chạy thử

VOV.VN - Mới đây những tay săn ảnh đã ghi lại được hình ảnh chiếc Audi R8 2019 đang được chạy thử nghiệm với những thay đổi ở thiết kế phía trước và sau của xe.

Cận cảnh Audi R8 V10 Plus màu lạ trên phố Sài Gòn

VOV.VN - Chiếc Audi R8 V10 Plus với màu ngoại thất trắng-xanh đẹp mắt xuất hiện trên phố đã thu hút được sự chú ý của nhiều người đi đường.

“Hàng độc” Audi R8 V10 Plus ra mắt với số lượng giới hạn

VOV.VN - Thị trường xe hơi tại Anh đang trở nên “sôi sục” bởi sự xuất hiện của mẫu xe Audi R8 V10 Plus với số lượng giới hạn duy nhất 44 chiếc trên toàn cầu.

Tin cùng chuyên mục