Trải nghiệm tuyến xe bus mới mang màu xanh hòa bình tại Hà Nội

Tuyến xe bus mới mang màu xanh hòa bình tại Hà Nội

Tuyến xe bus mới mang màu xanh hòa bình được nâng cấp và trang bị tốt hơn như bảng led, wifi miễn phí, giá vé không đổi...

Ngày 12/9, Tổng công ty Vận tải Hà Nội đã thay thế tuyến bus số 36 (Yên Phụ - KĐT Linh Đàm) và tuyến xe bus số 38 (Nam Thăng Long - Mai Động) bằng 25 xe bus mới với nhiều nâng cấp tiện lợi hơn cho hành khác.

trai nghiem tuyen xe bus moi mang mau xanh hoa binh tai ha noi hinh 1
Tuyến xe bus mới mang màu xanh hòa bình tại Hà Nội

Đây là 2 tuyến xe bus đầu tiên nằm trong hệ thống các tuyến xe bus có lộ trình đi qua các tuyến phố nội đô được thay xe theo bộ nhận diện thương hiệu mới. Ở hai bên thân xe có hình ảnh cánh chim bồ câu cách điệu gắn với biểu tượng Khuê Văn Các và được sơn màu xanh nước biển.

Cùng với sự đổi mới về màu sơn và logo nhận diện thương hiệu, 25 chiếc xe mới được nâng cấp với sức chứa 60 hành khách, được đầu tư với các tiêu chuẩn nâng cao về chất lượng dịch vụ và tiện ích cho khách hàng như xe sàn bán thấp, đạt tiêu chuẩn khí thải EURO 3.

Tuyến xe bus mới được trang bị 3 bảng điện tử, thông tin led hiện đại, văn minh, có wifi miễn phí trên xe, hệ thống GPS được nâng cấp, hệ thống âm thanh kết nối tự động thông báo điểm dừng đỗ sắp tới được cập nhật theo hướng thuận tiện, ngắn gọn và dễ hình dung địa điểm, gần gũi hơn với hành khách./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close