Video: BMW 7 Series cố tình đâm và Ford F-150

Video: BMW 7 Series cố tình đâm và Ford F-150

VOV.VN - Những người chứng kiến và các tài xế khác đã bị sốc khi chiếc BMW 7 Series đời mới cố gắng đuổi theo và đâm nhiều lần vào chiếc Ford F-150.

Có những ý kiến cho rằng không có còn đường nào hỗn loạn như đường phố Los Angeles và thật không may khi phải đồng ý với điều này.

Cụ thể, thành phố Los Angeles được gán cho cái tên "con đường hỗn loạn" vào mùa Hè năm 1987 khi mà một loạt các vụ giết người và tai nạn liên quan đến giao thông ở Bắc California xảy ra.

Lần gần đây nhất những sự cố hỗn loạn xảy ra trên đường và kéo dài xảy ra ở Bắc Hollywood, tại ngã tư Victory Blvd và đường Laurel Canyon. Những người chứng kiến và các tài xế khác đã bị sốc khi chiếc BMW 7 Series đời mới đuổi theo một chiếc Ford F-150 và cố gắng đâm nhiều lần, hành động được cho là trả thù cho vụ va chạm trước đó.

Theo các bình luận trên mạng xã hội thì chiếc xe bán tải đã đâm chiếc BMW trước và cố gắng chạy trốn khỏi hiện trường tuy nhiên tài xe của chiếc F-150 đã chọn nhầm đối tượng. Chiếc 7 Series ngay lập tức đuổi theo, liên tục đâm vào đằng sau chiếc F-150 mặc cho người đi bộ và những tài xế khác không thể tin vào những điều mình đang chứng kiến.

Video nhanh chóng được lan truyền trên các phương tiện truyền thông và phản ứng của LAPD được đưa ra 12 giờ sau khi video gốc được đăng trên Instagram dưới dạng một dòng tweet thông báo “Hành hung với một vũ khí chết người”.

Dòng tweet của LAPD (bên dưới) không cho biết cụ thể ai là người bị bắt nhưng có thể cho rằng tài xế chiếc BMW là người mà cảnh sát nhắc tới.

Không có báo cáo về những người ngoài cuộc bị thương trong sự cố “hỗn loạn” trên và có một điều đáng chú ý hơn nữa là sự cố này xảy ra ở gần trường tiểu học Victory, như bạn có thể thấy trên Google Maps. Sự cố trên được cho là xảy ra vào lúc hoàng hôn khi mà học sinh đã trở về nhà./.

Theo Carscoops

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close