Video: BMW M850i so tài với Mercedes-AMG S63

Video: BMW M850i so tài với Mercedes-AMG S63

VOV.VN - Với màn giới thiệu chiếc 8-Series Coupe hoàn toàn mới, BMW đã có một sản phẩm đủ sức cạnh tranh với chiếc Mercedes-Benz S-Class Coupe.

Tất nhiên, chiếc Bimmer có phần nhỏ hơn và có giá rẻ hơn khoảng 3.108 USD (tương đương 72 triệu đồng) so với đối thủ đến từ Đức nhưng đây vẫn là một chiếc grand tourer thoải mái được trang bị những công nghệ tân tiến nhất hiện tại.

Chiếc M850i xDrive có khả năng đạt vận tốc 100 km/h chỉ trong 3,7 giây nhờ có động cơ twin-turbo V8 4.4 L sản sinh công suất 523 mã lực và mô men xoắn 750 Nm.

Mặt khác, chiếc AMG S63 Coupe lấy sức mạnh từ động cơ twin-turbo V8 4.0 L sản sinh công suất 603 mã lực và mô men xoắn 900 Nm. Nó chỉ cần 3,5 giây để có thể đạt được vận tốc 100 km/h, giống như chiếc BMW tốc độ tối đa có thể đạt được của chiếc xe này là 250 km/h.

Những thông số trên là vô cùng ấn tượng. Hãy xem màn đối đầu giữa 2 chiếc siêu xe này:


Nhắc nhở bạn một chút là video này sử dụng tiếng Nga. Tuy nhiên, bạn không cần phiên dịch từng từ của người dẫn để biết được chiếc xe nào nhanh hơn bởi chúng ta đều biết rằng trong thế giới xe hơi, đặc biệt là trong các cuộc đua đều sử dụng chung một “ngôn ngữ” quốc tế.

Chiếc M850i cũng được chạy thử dyno, lần đầu tiên cho chúng ta thấy công suất thực tế của nó. Chúng tôi sẽ không tiết lộ thêm nữa nên các bạn biết mình nên làm gì rồi đó. Tuy nhiên đừng quên mang theo bỏng ngô vì video này dài tới 34 phút vì vậy nếu bạn muốn tiến thẳng vào màn so tài chính thì có thể tua đến phút thứ 16./.

Theo Carscoops

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close