Video: cảnh sát quân đội Nga không thành công với kỹ thuật quay xe

Video: Cố gắng quay 180, xe cảnh sát quân đội Nga lật nhào

VOV.VN - Chiếc xe nhỏ của cảnh sát quân đội Nga đã lộn nhào 2 vòng trước khi dừng lại trong quá trình thực hiện một màn biểu diễn.

Thực hiện quay 180 độ trong khi đang đi lùi là một trong những kỹ thuật rất khó và hơn nữa, bạn cần có một chiếc xe có khung gầm và hệ thống treo có thể đáp ứng với những thay đổi hướng và đà đột ngột như vậy.

Thật đáng tiếc khi nói rằng Lada Vesta không phải là một chiếc xe như vậy, thậm chí nó còn không có trọng tâm thấp. Sau đó, mặc dù chiếc xe đã đạt được tốc độ mong muốn nhưng không có gì lạ khi chiếc xe đã bị lật khi thực hiện kỹ thuật này.

video: canh sat quan doi nga khong thanh cong voi ky thuat quay xe hinh 1
 

Theo Autorambler, màn trình diễn trong một buổi thao diễn của Cảnh sát Quân đội Nga. Cảnh sát quân đội Nga là một nhánh của cơ quan thực thi pháp luật liên quan đến việc hộ tống xe tải, nhân viên quân đội và một số nhiệm vụ khác.

Họ cho rằng cuộc diễn tập này nhằm chuẩn bị cho trường hợp những chiếc xe cảnh sát truyền thống bị tên lửa đuổi theo.

Tất nhiên, không phải tất cả các phương tiện đều được thiết kế để thực hiện kỹ thuật quay đầu này và nếu đây là một câu đố, thì Lada Vesta chắc chắn sẽ không trả lời được. 

Và cuối cùng, chiếc xe nhỏ của Nga đã lộn nhào 2 vòng trước khi dừng lại, sau đó mọi người xung quanh liền chạy vào giúp đỡ tài xế và người ngồi trên xe, hy vọng rằng không có ai bị thương nặng./

Theo Carscoops

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close