Video Cuộc chiến không cân sức giữa Tesla Cybertruck và Ford F 150

Video: “Cuộc chiến” không cân sức giữa Tesla Cybertruck và Ford F-150

VOV.VN - Đoạn video nhằm nhấn mạnh vào cuộc đọ sức giữa Cybertruck với mẫu xe bán chạy nhất nước Mỹ là Ford F-150.

Tesla Cybertruck đang được chú ý với ngoại hình như đến từ tương lai, giá khởi điểm phải chăng cùng hiệu năng ấn tượng trong dòng sản phẩm cao cấp. Và Elon Musk muốn giữ vững sự nổi tiếng này thông qua việc đăng tải một video ghi lại màn “chơi kéo co” của mẫu bán tải điện trên mạng xã hội vào tối qua.

Đoạn video nhằm nhấn mạnh vào cuộc đọ sức giữa Cybertruck với mẫu xe bán chạy nhất nước Mỹ là Ford F-150.

Từ những hình ảnh trong clip, có thể đây là biến thể trung cấp hoặc cao cấp nhất của mẫu xe điện, với hệ truyền động 4 bánh. Biến thể trung cấp có thiết lập động cơ kép, và biến thể cao cấp được bố trí ba động cơ, đem tới lượng mô-men xoắn cực lớn.

Tuy nhiên, mẫu Ford F-150 được sử dụng trong clip có thể thấy rõ chỉ quay bánh sau. Điều này có nghĩa mẫu xe này thiếu hệ thống truyền động 4 bánh của các biến thể cao cấp, cũng như có thể chỉ sử dụng một động cơ cỡ nhỏ, khiến trò chơi kéo co này trở thành cuộc chiến không cân sức.

Tiếp đó, nếu so sánh về trọng lượng, Cybertruck sẽ chiếm lợi thế vì nặng hơn Ford F-150 xấp xỉ 50 kg. Vì vậy, cán cân thiên vị của cuộc chiến nghiêng về phía mẫu xe điện của Tesla. Hãy cùng xem video và cảm nhận./.

Theo Carscoops

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close