Video: Mercedes G-Class mới chinh phục con đập cao 100m

VOV.VN - Mercedes G-Class mới là một chiếc SUV đa năng có thể đi tới những nơi mà chưa từng có mẫu Benz nào khác đi trước.

Để chứng minh những thông tin về khả năng của G-Class là sự thật, Mercedes đã đem mẫu xe này tới con đập Punta Negra tại Argentina, nằm trên con sông San Juan. Con đập cao 101m và dài 700m, được hoàn thành gần 4 năm trước.

 

Pha lái xe mạo hiểm đã được hoàn thiện bởi mẫu xe G 350d, và mẫu xe không gặp vấn đề gì khi di chuyển trên bức tường nghiêng.

Về lý do thực hiện, Mercedes đơn giản trả lời vì “chiếc xe có thể làm được”, đồng thời nói thêm rằng G-Class “có thể chạm tới những nơi mà không chiếc xe nào có thể, ngay cả trong giấc mơ điên rồ nhất của chúng”.

Cũng cần biết, trừ phi bạn sợ xước sơn, chứ mẫu G-Class thế hệ 2 có thể chịu đựng bất cứ thứ gì mà bạn ném vào nó. Điều này thành hiện thực nhờ góc tiếp cận 30,9 độ và góc khởi hành 29,9 độ cùng gầm xe cao 24,1 cm.

Xe cũng có khả năng xử lý ổn định ở các góc dốc lên tới 70%, độ sâu rèn tối đa 70cm và góc phân chia 25,7 độ./.

CTV Hoàng Thanh/VOV.VN
Carscoops

Viết bình luận

Tin liên quan

Rò rỉ ảnh Mercedes G-Class mới trước buổi ra mắt

VOV.VN - Chỉ vài giờ sau khi Mercedes đưa ra những chi tiết kỹ thuật đầu tiên về G-Class mới, một loạt hình ảnh về mẫu xe này đã xuất hiện trên mạng.

Ảnh chi tiết Mercedes-Benz G-Class 2019 vừa trình làng

VOV.VN - Mẫu xe được coi là "biểu tượng off-road" của Mercedes-Benz là G-Class vừa chính thức ra mắt phiên bản mới tại Triển lãm ôtô Detroit (Mỹ).

Video độc đáo về Mercedes-Benz G-Class trước khi ra mắt phiên bản mới

VOV.VN - Một video ngắn vừa được tung ra trước khi Mercedes-Benz G-Class mới chính thức ra mắt tại Triển lãm Ô tô Bắc Mỹ 2018.

G-Class thế hệ mới có thể thêm phiên bản G63 S và Maybach

VOV.VN - Mặc dù Mercedes G-Class 2018 chưa đến được các cửa hàng, nhưng những mẫu SUV hiệu suất cao và siêu sang mang logo G lại đang được phát triển...

Tin cùng chuyên mục