Video Mercedes G-Wagen 3 cửa thể hiện khả năng off-road vượt trội

Video Mercedes G-Wagen 3 cửa thể hiện khả năng off-road vượt trội

VOV.VN - Với việc trang bị bộ mâm của Vossen và lốp off-road, mẫu Mercedes G-Wagen 3 cửa đã cho thấy khả năng vượt bùn, nước, sỏi đá... đầy mạnh mẽ.

Ở clip này, chúng ta không đề cập về thế hệ 4×4 mới, mà là phiên bản tiền nhiệm của mẫu xe này với biến thể 3 cửa. Trên thực tế, khả năng off-road của xe không phải là điều duy nhất được thể hiện trong đoạn video dưới, nếu để ý bạn sẽ thấy được nhiều điều tích cực hơn ở G-Wagen. Đoạn clip được đăng ký bởi Vossen.

Chiếc G-Wagen được trang bị bộ la-zăng của Vossen với tến gọi HF-3 và có giá từ 549 USD (khoảng 12,7 triệu đồng) cho mỗi chiếc, với các kích cỡ khác nhau bao gồm 19, 20, 21, 22 và 24 inch với chiều rộng lên tới 12 inch.

Đây rõ ràng không phải là lần đầu tiên bộ mâm xe này xuất hiện nhưng với G-Wagen, họ đã chứng minh được sự hoàn hảo của nó hơn nữa. Ngoài ra, mâm xe được đi kèm với bộ lốp off-road cao cấp chứ không phải những bộ lốp thể thao đường nhựa thông thường.

Cảnh quay bay lên ở cuối clip đã cho thấy được sự kết hợp ăn ý giữa bộ mâm xe và hệ thống giảm xóc cũng như các chi tiết khác. Ngoài ra, biến thể 3 cửa của G-Class còn cho mọi người thấy khả năng vượt bùn, nước, sỏi đá và tính ổn định của nó trên các địa hình khác nhau./.

Theo Carscoops

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close