Video: Quá trình làm sạch một chiếc xe bị bỏ trong rừng 10 năm

Video: Quá trình làm sạch một chiếc xe bị bỏ trong rừng 10 năm

VOV.VN - Chuyên gia ô tô Larru Kosilla đã làm một video mô tả toàn bộ quá trình làm sạch chiếc ô tô sau khi nó bị bỏ lại trong rừng 10 năm.

Chuyên gia ô tô Larru Kosilla mới làm một video tài liệu mô tả toàn bộ quá trình làm sạch chiếc Eagle Talon 1994 sau khi nó bị bỏ lại trong rừng 10 năm. Bị bỏ lại trong rừng khoảng 10 năm, nội thất bên trong xe là một trong những thứ ghê tởm nhất mà anh ta từng biết.

video: qua trinh lam sach mot chiec xe bi bo trong rung 10 nam hinh 1
Quá trình vệ sinh chiếc xe.

Theo lời của chuyên gia, đây là một trong những chiếc xe tồi tệ và "nguy hiểm" nhất mà anh từng xử lý. Chiếc xe chứa đầy mốc, bụi, mạng nhện và thậm chí cả chuột chết. Có quá nhiều vi khuẩn có thể tồn tại trong cabin xe.

Mùi hôi thối quá nồng nặc đến nỗi việc đầu tiên mà Larry phải làm đó là phải đeo mặt nạ chống độc và bộ đồ liền thân Tyvek. Vào bên trong xe mà không có bộ đồ bảo hộ thì chả khác nào là tự sát. Nhưng sau khi được làm sạch, chiếc Talon được kéo ra khỏi khu rừng.

Thật thú vị khi nhìn thấy chiếc xe từng bước trở lại với dáng vẻ ban đầu dưới bàn tay của các chuyên gia. Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ không thể nhận ra được chiếc xe đó ở cuối đoạn video./.

Theo Carscoops

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close