Video Quái xế cơ bắp Camaro Exorcist đối đầu Mustang RTR

Video: “Quái xế cơ bắp” Camaro Exorcist đối đầu Mustang RTR

VOV.VN - Trong tập mở đầu của chương trình The Grand Tour mùa này, ba người dẫn chương trình đã ngồi sau tay lái những chiếc xe cơ bắp cực mạnh mẽ.

Ba người dẫn của The Grand Tour là Jeremy Clarkson, Richard Hammond và James May đã tới Detroit và điều khiển những chiếc xe mạnh mẽ có tiếng.

Clarkson lựa chọn mẫu Mustang RTR 700 mã lực cân bằng tốt, Hammond lái mẫu Dodge Demon phiên bản đã được điều chỉnh theo đường đua, còn James May điều khiển chiếc xe mạnh mẽ nhất trong nhóm là Hennessey Camaro ZL1 “Exorcist” công suất 1.000 mã lực.

Vì hãng Dodge đã tuyên bố các mẫu xe của họ không được tham gia các cuộc đua drag race trên đường phố, nên Hammond và chiếc Demon đành đứng ngoài quan sát đối thủ.

Dù vậy, 2 mẫu xe còn lại cũng đủ khiến cuộc đua trở nên hứng thú. Mẫu Camaro được sử dụng gói nâng cấp từ Hennessey giúp công suất lên tới 1.000 mã lực và mô-men xoắn 1.309 Nm và có vận tốc có thể lên tới 354 km/h.

Bên phía Clarkson, mẫu Mustang với gói RTR Design, mâm xe hợp kim thể thao, các sọc tùy chỉnh trên thân xe, đèn LED chạy ban ngày mới và một trong 3 bộ kit hiệu suất: Spec 1, Spec 2 và Spec 3. Clarkson đã lựa chọn Spec 3 với động cơ V8 5.0 lít 700 mã lực.

Theo dõi video bên dưới để xem mẫu xe cơ bắp nào sẽ chiến thắng cuộc đua:

 

Theo Carscoops

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close