Video: Tai nạn hy hữu Corvette C7 bị đâm bởi biển báo giao thông

Video: Tai nạn hy hữu Corvette C7 bị đâm bởi biển báo giao thông

VOV.VN - Không lạ lẫm gì khi một chiếc xe đâm vào biển báo giao thông, nhưng ở trường hợp kì lạ này, một biển báo từ trên trời lại đâm vào chiếc Corvette C7.
"Điên rồ" có một ý nghĩa hoàn toàn khác ở Florida và tiểu bang này đã không gây thất vọng khi một vụ tai nạn kỳ quái đã biến một chiếc Corvette C7 trông như một "xiên thịt nướng".

Trong khi cảnh sát vẫn đang cố gắng tìm hiểu chuyện gì đã xảy ra, WSVN (là đài truyền hình trực thuộc Fox) cho biết, đã xảy ra một vụ tai nạn trên Xa lộ Liên tiểu bang 95 tại Bãi biển Hallandale. Và vụ va chạm đã húc một trụ biển báo giao thông lên không trung và rơi xuống xa lộ. Thay vì "hạ cánh" trên mặt đường, trụ biển báo đã chọn kính sau của một chiếc Corvette C7 thuộc sở hữu của một người đàn ông tên Malcolm làm "bãi đáp", xiên thẳng qua trần xe.

Malcolm chủ chiếc xe bị nạn thuật lại rằng, anh chỉ nghĩ ai đó ở sau đã đâm vào đuôi xe anh và không nhận ra trụ biển báo cho tới khi bước ra ngoài kiểm tra tổn thất của xe. Anh cho rằng vụ tai nạn khá đáng sợ.

Chiếc Corvette C7 không phải là chiếc xe duy nhất trong vụ tai nạn kì lạ này khi cảnh sát cũng nhìn thấy cản trước cùng mui của một chiếc Mercedes bị biến dạng bởi trụ biển báo này.

Mặc dù chiếc xe của mình bị gặp nạn, anh Malcolm có lẽ rất vui khi chiếc Corvette C7 trang bị động cơ giữa nên vụ tai nạn không ảnh hưởng tới động cơ của xe./.

Theo Carscoops

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close