Video xe tải va đâm vào 2 cây cầu trong cùng một ngày

VOV.VN - Vừa qua, một chiếc xe tải đã không may mắn khi trong một ngày đâm vào 2 cây cầu tại thành phố Durham ở Đông Bắc nước Anh.

Qua camera giám sát trên phố có thể thấy, lái xe tải đã không chú ý tới biển báo giới hạn độ cao của cầu và đèn tín hiệu khi đi qua. Thậm chí, tài xế còn không giảm tốc độ khi đi qua cầu và kết quả là phần thùng của xe đã bị "xé toạc" bởi thanh thép giới hạn chiều cao.

Dựa vào âm thanh của vụ việc thì có thể thấy được đây là cú va chạm khá mạnh.

Chưa dừng ở đó, sau khi lùi lại và lái xe theo một hướng khác, tài xế này tiếp tục va chạm với một cây cầu khác có độ cao 12 foot (khoảng 3,65m) trên đồi Chapel Hill St. Tuy nhiên, không có cảnh quay nào được ghi lại trong vụ tai nạn thứ hai. Nhưng, trong video dưới đây vẫn đính kèm một số bức ảnh được chụp lại của chiếc xe tải./.

CTV Hiếu Nguyễn/VOV.VN
Carscoops

Viết bình luận

Tin liên quan

Video: Xe tải đâm chiếc Mazda3 trên đường cao tốc

VOV.VN - Trong vụ tai nạn tại chiếc xe container đã đâm thẳng vào đuôi chiếc Mazda mà gần như không biết sự hiện diện của nó ở phía trước.

Ford kêu gọi người lái xe an toàn trải nghiệm video mô phỏng đường phố

VOV.VN - Ford đã tạo ra một trải nghiệm nhập vai mới, sử dụng video mô phỏng, giúp người lái xe ô tô và xe đạp hiểu được những thách thức mà người kia gặp phải.

Video McLaren 720S thể hiện tốc độ sau khi trang bị gói độ ECU

VOV.VN - Với gói nâng cấp ECU chiếc 720S của McLaren đã giúp xe chạm được đến tốc độ 236 km/h trên đường đua dragstrip trong thời gian 9,6 giây.

Video: Nissan Navara gây thất vọng trước các bài thử an toàn

VOV.VN - Nissan Navara (NP300 Hardbody) tại Nam Phi đã nhận được một kết quả đáng thất vọng trước các bài thử va chạm của Global NCAP.

Video: Audi Q5 gây tai nạn liên hoàn trên đường phố Hà Nội

VOV.VN - Do nhầm chân ga, chiếc SUV Audi Q5 khi lùi đã gây tai nạn cho hai xe máy rồi lao qua dải phân cách và đâm vào chiếc ô tô ở làn ngược chiều.

Tin cùng chuyên mục