PlauMai Eco - thanh gốm giúp các phương tiện tiết kiệm liệu và giảm khí thải

Thanh gốm giúp các phương tiện tiết kiệm nhiên liệu và giảm khí thải

VOV.VN - PlauMai Eco là thanh gốm giúp các phương tiện có thể tiết kiệm được từ 10 – 15% nhiên liệu và giảm khí thải độc hại ra môi trường.

Mới đây, đại diện Công ty Cổ phần Giải pháp tiết kiệm nhiên liệu và bảo vệ môi trường PlauMai Eco (PlauMai Eco Việt Nam) đã trao chứng nhận Nhà phân phối độc quyền và tham dự lễ khai trương, giới thiệu thanh gốm tiết kiệm nhiên liệu PlauMai Eco khu vực Bình Thuận. 

Tại sự kiện, thanh gốm PlauMai Eco với đặc điểm giúp phương tiện tiết kiệm được 10 – 15% lượng nhiên liệu đã tiếp tục nhận được đánh giá cao và sự quan tâm đặc biệt từ các vị khách mời, đại diện các cơ quan báo chí và các doanh nghiệp tham dự.

 plaumai eco - thanh gom giup cac phuong tien tiet kiem lieu va giam khi thai hinh 1
Đại điện PlauMai Eco Việt Nam trao chứng nhận cho nhà phân phối độc quyền tại khu vực Bình Thuận.

Đại diện nhà phân phối cũng chia sẻ, họ khá tự tin vào sự phát triển của PlauMai Eco trong thời gian tới đây tại khu vực Bình Thuận, vì đây là sản phẩm đem lại nhiều lợi ích cho người tiêu dùng, môi trường...

Thanh gốm PlauMai Eco là một phát minh mới, được nghiên cứu, phát triển và đưa vào sử dụng tại Hàn Quốc từ năm 2011 đến nay. Với sản phẩm thanh gốm PlauMai Eco, các phương tiện sử dụng động cơ đốt trong dùng xăng hoặc dầu diesel có thể tiết kiệm được từ 10 – 15% nhiên liệu và giảm khí thải độc hại từ khói phương tiện và máy móc ra môi trường.

 plaumai eco - thanh gom giup cac phuong tien tiet kiem lieu va giam khi thai hinh 2
Thanh gốm PlauMai Eco

Được đánh giá có hiệu quả tốt và tác động tích cực đến môi trường, tiết kiệm chí phí vận hành, nhiều chuyên gia nhận định PlauMai Eco là giải pháp rất phù hợp để vừa phát triển kinh tế và vừa đảm bảo chất lượng môi trường không khí an toàn, trong khi nguồn nhiên liệu và năng lượng từ dầu mỏ vẫn chiếm vai trò chủ yếu.

Với tuổi thọ sử dụng khoảng 10 năm, thanh gốm tiết kiệm nhiên liệu PlauMai Eco được kỳ vọng sẽ giúp các doanh nghiệp vận tải cũng như người tiêu dùng giảm rõ rệt chi phí vận tải, bảo vệ động cơ cũng như môi trường một cách hiệu quả. Với người tiêu dùng, đặc biệt các doanh nghiệp tại Bình Thuận, đây là cơ hội để tiếp cận đến với một sản phẩm hỗ trợ phát triển kinh tế thiết thực và thân thiện môi trường./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close